หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

รวมแพ็กเกจ สินค้าไอที ดีไซน์สวย ที่ช่วยทำให้สินค้าน่าใช้มากขึ้นอีกเท่าตัว

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจากดีไซน์ และสเปคของผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะทำให้ตัวสินค้าดูน่าสนใจมากขึ้นแล้ว ในส่วนของแพ็กเกจ ก็ช่วยทำให้ ผลิตภัณฑ์ นั้นๆ ดูหรูหรามากขึ้นเช่นกัน เนื่องจากเป็นการเอาใจใส่ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ตัวแพ็กเกจเลยนั่นเอง

สำหรับผลิตภัณฑ์จาก Apple นั้น เรียกได้ว่า เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้ชื่อว่า มาพร้อมกับแพ็กเกจสวยหรู แต่ทราบกันหรือไม่ครับ ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายชิ้น ที่ได้ชื่อว่า มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดเจ๋งเช่นกัน มาดูกันว่า มีชิ้นไหนกันบ้าง

Panasonic Note

สำหรับแพ็กเกจของ Panasonic Note นั้น เรียกได้ว่า ถูกออกแบบมาได้สมชื่อผลิตภัณฑ์กันเลยทีเดียว ซึ่งการจัดวางตัวหูฟัง ถูกวางในรูปแบบของตัวโน้ต เป็นการสื่อกลายๆ ว่า ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ สำหรับใช้งานด้านฟังเพลงนั่นเอง

Pago de los Capellanes DVD

แผ่น DVD ก็มีแพ็กเกจเจ๋งๆ เช่นกัน กับ Pago de los Capellanes DVD ซึ่งเมื่อเปิดแพ็กเกจออกมา แผ่น DVD จะถูกดันขึ้น โดยนักออกแบบเผยว่า เหมือนกับพระอาทิตย์กำลังโผล่พ้นขอบฟ้านั่นเอง

Limited Edition Fedrigoni Leica

กล้องแบรนด์ Leica สุดคลาสสิก ซึ่งเป็นรุ่น Limited Edtion ที่ถูกออกแบบให้เหมือนกับหนังสือ ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับแบรนด์ และคู่มือการใช้งานต่างๆ ส่วนตัวกล้อง ถูกซ่อนไว้ภายใน โดยรุ่นนี้ มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ Fedrigoni showroom เท่านั้น

KébecSon Headphones

KébecSon เป็นแบรนด์ในกลุ่มดนตรีอยู่แล้ว ได้ออกแบบถุงใส่สินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หูหิ้ว เป็นรูปหูฟัง ซึ่งเหมือนกับว่า เรากำลังถือหูฟังอยู่นั่นเอง

Xiaomi Mi 2 Smartphone

แบรนด์จีนอย่าง Xiaomi ก็ไม่น้อยหน้า กัแพ็กเกจของ Xiaomi Mi 2 ที่ถูกออกแบบให้อนุรักษ์ธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม แม้จะดูธรรมดาไป แต่ก็มีดีไซน์เหมือนกับ อิฐบล็อก ดูแปลกตาไปอีกแบบ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cultofmac.com

Update : 08/07/2015

iPhone

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด