หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition ฉลองความร่วมมือ 3 ปีกับสโมสรฟุตบอลระดับโลก

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ฉลองความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลชั้นยอดด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรรุ่นล่าสุด OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition ในจำนวนจำกัดเพียง 5,000 เครื่องทั่วโลก ในราคา 549 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมตั้งชื่อให้ว่าเป็น “Smartphone of Champions” (สมาร์ทโฟนของผู้ชนะ) และนี้เป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อฉลองการที่ OPPO และ FC Barcelona ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตร ซึ่งมีระยะเวลาของสัญญา 3 ปี และในอนาคตทาง OPPO ได้วางแผนไว้ว่าจะมีการมอบรางวัล และมีการประมูลเพื่อการกุศล สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นที่มีลายเซ็นของนักแตะระดับโลกอย่างเมสซี่


ผู้จัดการทีม FC Barcelona ต้อนรับการเข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ของ OPPO ด้วยเสื้อบอลตัวพิเศษ

    SPONSORED

คุณ Sky Li ประธานบริหารกลุ่มธุรกิจโมบายของ OPPO กล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่ OPPO กำลังวางแผนกลยุทธ์เพื่อขยายตลาดไปทั่วโลก การเป็นพาร์ตเนอร์กับสโมสรฟุตบอลที่โด่งดัง จะทำให้เราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว และถือเป็นก้าวย่างสำคัญของเรา” และยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “OPPO ตั้งเป้าสู่การเป็น 3 อันดับแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในอีก 3 ปีข้างหน้า ในขณะเดียวกันก็พุ่งเป้าในการบุกตลาดภูมิภาคอื่นของโลกอย่างต่อเนื่อง โดยจุดขายสำคัญที่จะพาเราไปสู่จุดหมายคือ ประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนที่ดีเยี่ยม”

ในการมาเยือนจีนเป็นครั้งแรกของคุณ Manel Arroyo i Perez ผู้จัดการทีม FC Barcelona เขาได้แชร์วิสัยทัศน์ของการเป็นพาร์ตเนอร์เอาไว้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ OPPO ในวันนี้” “ผลิตภัณฑ์ของ OPPO มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ รวมถึงคุณภาพ และเราได้นำจุดของเราในเรื่องความเพียรพยายาม ความทะเยอทะยาน และทีมเวิร์ค มาสร้างคุณค่าให้กับการเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ เราได้เริ่มต้นการเดินทางที่ยาวไกลสู่ความสำเร็จ และการเดินทางครั้งนี้จะทำให้เราได้ใกล้ชิดกับแฟนบอลชาวจีน และแฟนบอลทั่วโลกมากยิ่งขึ้น
สมาร์ทโฟนของผู้ชนะ


“สมาร์ทโฟนของผู้ชนะ” เป็นการหลอมรวมพลังจากนักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ของ FC Barcelona เข้ากับสุดยอดเทคโนโลยีของ OPPO

    SPONSORED

สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง 4,100mAh และเทคโนโลยีชาร์จแบตที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง VOOC Flash Charge และความพิเศษคือ OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition มาพร้อมโลโก้สโมสรฟุตบอลบาร์ซ่าสุดเท่ห์อยู่บนฝาหลังเครื่อง นอกจากนี้ยังมีธีมวอลล์เปเปอร์และเคสกันกระแทก รวมถึงอุปกรณ์เสริมอีกหลายชิ้นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ซึ่งการเปิดตัวของ OPPO R7 Plus ถือเป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ของ OPPO ทำให้แบรนด์สามารถครองอันดับ 2 ทางด้านยอดขายในประเทศจีนเมื่อเดือนกรกฎาคม 2015 โดยเป็นรองเพียงยอดขายของ iPhone เท่านั้น

ด้วยเทคโนโลยี Laser Auto Focus ทำให้กล้องของ OPPO R7 Plus สามารถหาโฟกัสได้อย่างรวดเร็วเพียง 0.3 วินาที และด้วยเซ็นเซอร์ภาพแบบใหม่ RGBW ทำให้ได้ภาพถ่ายที่สดใสกระจ่างชัดแม้กับการถ่ายในสภาพแสงน้อย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นระบบป้องกันภาพสั่นเบลอ ทำให้ OPPO R7 Plus เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่มองหาสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพความเคลื่อนไหวในเกมกีฬาได้อย่างดีเยี่ยม ขอบข้างหน้าจอที่มีความโค้งแบบ 2.5D ให้ความรู้สึกในการจับถือที่นุ่มนวลถนัดมือ และด้วยหน่วยความจำ RAM 3GB หน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ถึง 32GB ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพแรง ติดตั้งแอพและเก็บข้อมูลได้มากเท่าที่ต้องการ ปลอดภัยและสะดวกมากขึ้นด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือทางด้านหลังตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย

กิจกรรมร่วมสนุก และการประมูลเพื่อการกุศล
หาซื้อ OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ OPPOStyle.com รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายแบบออฟไลน์ในหลายๆ ประเทศ โดยได้มีการเก็บสมาร์ทโฟน Limited Edition เอาไว้จำนวนหนึ่งสำหรับกิจกรรมการร่วมสนุกที่จะมีการจัดขึ้นในเดือนกันยายน เป็นกิจกรรมที่เปิดรับผู้เข้าแข่งขันจาก 20 ตลาดต่างประเทศ และในขณะเดียวกันก็มีการจัดประมูลเพื่อการกุศลผ่านระบบ eBay โดยเป็นสมาร์ทโฟน 5 เครื่องที่มีลายเซ็นนักเตะระดับโลกของ FC Barcelona อย่าง เมสซี่, อันเดรส อีเนียสตา และ ดาเนียล อัลวีส ซึ่งการประมูลนี้เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 12 กันยายน 2015 และนำเงินบริจาคเข้ามูลนิธิของ FC Barcelona


แผ่นหลังสีทองของ OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition ประดับโลโก้ของสโมสรฟุตบอลบาร์ซ่า

การที่ได้ร่วมมือกับ FC Barcelona เป็นระยะเวลา 3 ปี ทาง OPPO จะมีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมฟุตบอล และกิจกรรมที่เกี่ยวกับแฟนคลับของ FC Barcelona รวมถึงการโฆษณาทางโทรทัศน์ และอุปกรณ์เสริมชนิดพิเศษรูปแบบต่างๆ และมีการติดตั้งป้าย LED ของ OPPO ที่สนาม Camp Nou Stadium อันเป็นบ้านของ FC Barcelona ด้วย

Update : 21/09/2015

OPPO R7 Plus