หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุด OPPO R13 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป มาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง แบบเดียวกับ iPhone X จ่ออัปเกรดสเปกแรงด้วย RAM 8 GB บนดีไซน์จอไร้ขอบขนาด 6.6 นิ้ว

หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO R11s และ OPPO R11s Plus ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด เริ่มมีข่าวคราวของรุ่นสานต่ออย่าง OPPO R13 แล้ว ล่าสุด มีภาพของ OPPO R13 ปรากฏบนสื่อโซเชียลดังของจีนอย่าง Weibo เผยให้เห็นดีไซน์ของ OPPO R13 ที่คล้ายกับ iPhone X มากเลยทีเดียว

    SPONSORED

โดยด้านหลังของ OPPO R13 นี้ มาพร้อมกับกล้องคู่ (Dual-Camera) ในแนวตั้งที่มุมบนซ้าย เรียกได้ว่า ถอดแบบมาจากดีไซน์ของ iPhone X เลยก็ว่าได้ ซึ่งคาดว่า จะมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีขาว

    SPONSORED

อย่างไรก็ดี เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทาง OPPO ได้ยื่นจดสิทธิบัตรหน้าจอแสดงผล เผยให้เห็นดีไซน์หน้าจอแบบ Full Screen และรอยบากที่ด้านบน ซึ่งคาดกันว่า ข้อมูลจากสิทธิบัตรฉบับนี้ อาจจะเป็นดีไซน์ด้านหน้าของ OPPO R13 ประกอบกับภาพหลุดตัวเครื่องข้างต้น ทำให้มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง

สำหรับสเปกของ OPPO R13 นั้น คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K, หน่วยความจำ RAM ขนาด 8 GB และกล้องคู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/11/2017

Oppo IT OPPO R13