หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO เครื่องหายตามได้ด้วย Near Me find my phone

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มาถามครับว่าคนใช้สมาร์ทโฟนเยอะขนาดนี้ คนเครื่องหายก็เยอะไปตามๆ กันแล้วแต่ละเครื่องราคาก็แพง ถ้าทำหายไปทีคงได้กุมขมับกันทั้งวัน หลายๆ ค่ายจึงได้มีโปรแกรมที่จะติดตามเครื่องหายได้ ถ้าเป็นมือถือค่าย Apple ก็จะมี iCloud find my phone ส่วนซัมซุงก็จะมี  SamsungDive แล้วทางค่าย OPPO ล่ะถ้าเครื่องหายจะมีอะไร
วันนี้ทางเรามีคำตอบให้ เพราะออปโป้มาพร้อมกับระบบ Near Me find phone สำหรับค้นหาสมาร์ทโฟน OPPO ของคุณหากมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้น ต่อไปจะได้อุ่นใจซะทีหากมีเรื่องไม่คาดฝันที่ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณต้องถูกพรากไป

Oppo Near Me Find Phone

ขั้นตอนการทำงานของ Near Me find phone เป็นการทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นตัวควบคุมโทรศัพท์สำหรับการใช้งานเบื้องต้นต้องให้สมาร์ทโฟนของเราเปิด GPS ไว้จากนั้นเข้าไปที่ Setting>Personal>Find My Phone เพื่อเปิดระบบค้นหาเครื่อง จากนั้นทำการสมัครไอดี ใน NearME Findphone เพื่อ log-in สำหรับการค้นหา


Oppo Near Me Find Phone Oppo Near Me Find PhoneGPS สามารถจะหาตำแหน่งเครื่องของเราได้โดยเข้าไปที่ http://find.nearme.co.th/ จากนั้น log-in เมื่อล็อกอินแล้วเครื่องจะแสดงรายละเอียดต่างๆ ทั้งชื่อรุ่นเครื่องของเรา พร้อมคำสั่งต่างๆ ที่ใช้ควบคุมโทรศัพท์จากคอมพิวเตอร์ ส่วนตรงกลางจะเป็นการค้นหาตำแหน่งปัจจุปันของสมาร์ทโฟนของเราที่สามารถแสดงผลแบบดาวเทียม/แผนที่

Oppo Near Me Find Phone

Oppo Near Me Find Phone

สำหรับคำสั่งต่างๆ แบ่งเป็น 9 รายการได้แก่

เสียงและข้อความแจ้ง คำสั่งนี้จะมีช่องให้ใส่ข้อความและเบอร์โทรติดต่อจากนั้นจะส่งข้อความที่พิมพ์ไปที่เครื่องของเรา เพื่อให้คนที่เก็บโทรศัพท์เราได้ติดต่อกลับมาหาเรา

Oppo Near Me Find Phone

หน้าจอล็อกโทรศัพท์ จะมีช่องใส่รหัส 4 ตัวให้ใส่เมื่อใส่เสร็จแล้วส่งข้อมูลไปเครื่องของเราจะทำการล็อกเครื่องและจะปลดล็อกได้ด้วยรหัสที่เราใส่ไปเท่านั้น

Oppo Near Me Find Phone

    SPONSORED

หน้าจอส่งสมุดโทรศัพท์ จะเป็นหน้าสำหรับส่งรายชื่อในสมุดโทรศัพท์ทั้งหมดไปยังเบอร์โทรที่ตั้งไว้ด้วย MMS

Oppo Near Me Find Phone

หน้าจอกำหนดการแจ้งเตือนเมื่อมีการเปลี่ยน SIM เมื่อ SIM ในโทรศัพท์ถูกเปลี่ยน เครื่องจะส่งข้อความไปยังหมายเลขที่กำหนดโดยอัตโนมัติ

Oppo Near Me Find Phone

หน้าจอโอนสายเมื่อมีการโทรเข้า เมื่อมีการโทรเข้ามายังโทรศัพท์เครื่องที่หาย โทรศัพท์จะทำการโอนสายไปยังเบอร์ที่เรากำหนดไว้

Oppo Near Me Find Phone

หน้าจอสำหรับฟอร์แมตเครื่องที่หาย เมื่อฟอร์แมตโทรศัพท์ข้อมูลทั้งหมดใน SD card เช่น เพลง รูปถ่าย วิดีโอเป็นต้นจะถูกลบทั้งหมดและจะกู้ข้อมูลไม่ได้

Oppo Near Me Find Phone

หน้าจอสำหรับคืนการตั้งค่าจากโรงงาน รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าตั้งต้น แต่ข้อมูลใน SD การ์ดจะไม่หายไป

Oppo Near Me Find Phone

โปรแกรม Near Me find my phone จะมีการเก็บ Log แสดงรายการคำสั่งต่างๆ ที่เราใช้ไป

Oppo Near Me Find Phone

และโปรแกรม Near Me find my phone ยังสามารถสั่งให้เครื่องถ่ายรูปของคนที่เอาเครื่องเราไปด้วยกล้องหน้าได้อีกด้วย

Oppo Near Me Find Phone

เรียกได้ว่า OPPO ใส่ใจรายละเอียดเป็นอย่างมากแม้เครื่องหายก็สามารถช่วยให้คุณมีหนทางในการติดตามเครื่องคืนมาให้คุณได้อีกด้วย

Update : 11/03/2013

Oppo Near Me find my phone

ข่าวอัพเดทล่าสุด