หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Mix ว่าที่เรือธงตัวจริงเผยข้อมูล! คาดแรงด้วย RAM 6GB พร้อมชิป Snapdragon 835 บนหน้าจอแบบไร้ขอบ และกล้องซูม 5 เท่าไม่สูญเสียรายละเอียด ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้!

หากใครยังจำกันได้ถึง OPPO Find 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปริศนาของค่าย OPPO ที่ตกเป็นข่าวลือมาอย่างยางนานว่า จะมาพร้อมกับสเปกแบบจัดเต็มรอบด้าน พร้อมดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบ แต่จนถึงปัจจุบัน เราก็ยังไม่ได้เห็น OPPO Find 9 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ซึ่งล่าดูเหมือนว่า มือถือเรือธงตัวจริงของ OPPO อาจไม่ใช่  Find 9 แต่อาจเป็น OPPO Mix ก็เป็นได้ครับ

เมื่อไม่นานมานี้ แหล่งข่าวไม่ระบุชื่อจากเว็บไซต์ Gizchina ได้เปิดเผยว่า OPPO กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านหน้าจอแสดงผลแบบเต็มพื้นที่ Full-Screen ที่ใช้เทคโนโลยีจอ AMOLED จาก Samsung และจะมีการเปิดตัวให้เห็นภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ อีกทั้ง มือถือเรือธงรุ่นใหม่ที่ว่านี้ จะแตกไลน์ผลิตภัณฑ์จากตระกูล Find ทำให้ไม่ใช่ OPPO Find 9 เหมือนกับที่หลายคนรอคอยแต่อย่างใด

    SPONSORED

ข้อมูลดังกล่าวเริ่มมีมูลมากยิ่งขึ้น หลังได้มีการเผยภาพสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาในชื่อ OPPO Mix ให้เห็นกัน ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ผอมเพรียว พร้อมสัดส่วนหน้าจอที่กว้าง ต่างจากมือถือ OPPO รุ่นก่อนๆ นอกจากนี้ ยังพบเบาะแสชิ้นสำคัญอีกหนึ่งอย่าง หลัง OPPO Mix ได้ไปปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลเว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังอย่าง Geekbench พร้อมเปิดเผยประสิทธิภาพภายในบางส่วน

    SPONSORED

โดย OPPO Mix มาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผลตัวแรง Snapdragon 835 จับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB และทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat ตั้งแต่แกะกล่อง ส่วนฟีเจอร์ด้านอื่นคาดว่า OPPO Mix จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC เวอร์ชันใหม่ และกล้องดิิจิทัลที่รองรับการซูมภาพไม่ซูมเสียรายละเอียดได้ถึง 5x ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทาง OPPO เคยได้นำเสนอผ่านงาน MWC เมื่อต้นปีที่ผ่านมานั่นเอง แต่ OPPO Mix จะมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปครับ---------------------------------------
ที่มา : gizbot, gizchina

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 26/09/2017

Oppo IT OPPO Mix