หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO เตรียมเปิดตัว สมาร์ทโฟนกล้องซูมได้ กับคำใบ้ 5x ในงาน MWC 2017 ปลายเดือนนี้!

สำหรับแบรนด์ OPPO จากประเทศจีนนั้น เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะเข้าร่วมงาน Mobile World Congress หรือ MWC 2017 ปีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ผ่านมา ออปโป้ ถือว่า เป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน สังเกตได้จากเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใช้กับ มือถือออปโป้ หลายรุ่น จนสามารถขึ้นแท่นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายสูงที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก และสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ในประเทศจีนได้สำเร็จ และล่าสุด ออปโป้ เตรียมเผยโฉมสุดยอดเทคโนโลยีการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน กับอักษรใบ้ว่า 5x ในงาน MWC 2017 โดยเผยว่า เทคโนโลยีดังกล่าว จะทำให้ทุกรูปถ่ายมีความละเอียดที่สุดอย่างที่ไม่เคยมี สมาร์ทโฟน รุ่นใดทำได้มาก่อน

    SPONSORED

โดย ออปโป้ ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยสมาร์ทโฟนเมื่อปีพ.ศ. 2555 กับการเปิดตัว OPPO Ulike 2 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีฟีเจอร์การถ่ายภาพเซลฟี่อย่างเป็นธรรมชาติอยู่ในตัว ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้ และฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ถือว่า เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างมาตรฐานด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพบน มือถือ Android ทุกรุ่นจนถึงทุกวันนี้ ก่อนจะพัฒนาต่อจนกลายเป็น Beautify 4.0

และเมื่อปีที่ผ่านมา ออปโป้ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ F ภายใต้ฉายา Selfie Expert กับ OPPO F1 Plus มือถือเรือธงรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ กล้องด้านหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และยังได้ร่วมมือกับทาง โซนี่ พัฒนาเซ็นเซอร์ Sony IMX 398 ขนาด 1/2.8 นิ้ว บน OPPO R9s อีกด้วย

โดยในงาน MWC 2017 ปีนี้ เทคโนโลยี 5x จากออปโป้ จะโดดเด่นและล้ำหน้ามากแค่ไหน ส่วนจะเปิดตัวพร้อม มือถือ OPPO รุ่นใดนั้น ติดตามกันได้ในงาน MWC 2017 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคมนี้

    SPONSORED

 

 

---------------------------------------
ที่มา :
techmoblog.com

Update : 20/02/2017

Oppo MWC 2017 5x