หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OnePlus 3T นักฆ่าเรือธงรุ่นล่าสุด ปล่อยโฆษณาสุดสยิวรับวันวาเลนไทน์ บอกเลยว่างานนี้ 18+ (มั้ง)

แม้ว่าในบ้านเราจะผ่านพ้นวันวาเลนไทน์มาแล้ว แต่ในอีกซีกโลกหนึ่งวันแห่งความรักยังคงดำเนินต่อไป และก็เป็นปกติที่ทุกอย่างจะต้องปรับตัวให้เข้ากับเทศกาลนี้ วงการสมาร์ทโฟนก็เช่นกัน นอกจากจะมีโปรโมชันคู่รักตามร้านตัวแทนจำหน่ายแล้ว บางแบรนด์ก็ถึงกับลงทุนทำแคมเปญแปลกๆ ออกมาให้เป็นที่จดจำ อย่างเช่น OnePlus 3T ที่ใช้โอกาสนี้ปล่อยสปอตโฆษณาชวนสยิว (หรือเปล่า?) ออกมาให้วงการสมาร์ทโฟนได้รู้สึกจักกะจี้กันครับ

คลิปโฆษณาเริ่มต้นด้วยบทสนทนาชวนคิดลึกของชายและหญิงหลายคน ที่ดูราวกับว่ากำลังพูดกับใครบางคนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น :

“มีแต่ผมที่จะเปิดสวิทช์ (ความเร่าร้อน) ของคุณได้” [Only I can turn you on.]

“คุณไม่หยุดเลยทั้งคืน ไปจนถึงอีกวัน” [You just don’t quit, all night and the next day.]

“คุณมันทั้งแรงทั้งเร็ว” [You are so powerful and fast.]

“คุณดูดีมากเลยในชุดหนัง” ["You look so good in leather.]

จริงๆ แล้วสิ่งที่พวกเขากำลังพูดถึงก็คือสมาร์ทโฟน OnePlus 3T “มีแต่ผมที่จะเปิดสวิทช์ของคุณได้” หมายถึงฟังก์ชันการปลดล็อกเครื่องด้วยลายนิ้วมือ “คุณไม่หยุดเลยทั้งคืน ไปจนถึงอีกวัน” หมายถึงแบตเตอรีที่ทนทานสามารถอยู่ได้ข้ามวันข้ามคืน “คุณมันทั้งแรงทั้งเร็ว” หมายถึงสเปคระดับเรือธงที่ทรงประสิทธิภาพ และ “คุณดูดีมากเลยในชุดหนัง” ก็หมายถึง OnePlus 3T ดูดีมากๆ เมื่อใส่เคสหนังนั่นเอง

สำหรับสเปกของ OnePlus 3T เจ้าของฉายานักฆ่าเรือธงตัวนี้ นับว่าเป็นที่สุดของเทคโนโลยีปี 2016 ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 Full HD ปกป้องด้วยกระจกนิรภัย Gorilla Glass 4 ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 821 พร้อม RAM 6 GB หน่วยความจำภายในสูงสุด 128 GB กล้องดิจิทัลความละเอียด 16 ล้านพิกเซลทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มาพร้อมกับแบตเตอรีความจุ 3,400 mAh และระบบชาร์จเร็ว Dash Charge

ด้วยสเปกที่กล่าวมาข้างต้นทำให้ OnePlus 3T กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำคะแนน Benchmark ได้สูงที่สุดประจำปี 2016 ของเว็บไซต์ AnTuTu จนกระทั่งมีข่าวออกมาเมื่อไม่นานมานี้ว่า OnePlus 3T โกงคะแนนการทดสอบด้วยการใช้เทคนิคพิเศษ ซึ่งทาง OnePlus ก็ออกมาแถลงว่าได้สร้างฟังก์ชันพิเศษเพื่อเพิ่มความเร็วในการประมวลผลให้มากขึ้นสำหรับการทดสอบด้านกราฟิกเท่านั้น และจะถอดฟังก์ชันนี้ออกจาก OxygenOS ในเวอร์ชันถัดไป

นอกโฆษณาสุดสยิวแล้ว OnePlus ยังได้จัดกิจกรรมแจก OnePlus 3T รุ่นความจุ 64 GB ให้กับคู่รักเอาไปใช้กันคนละเครื่องอีกด้วย โดยผู้เข้าร่วมจะต้องมีอายุ 18 ขึ้นไป แต่น่าเสียดายที่ในบ้านเราไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ สำหรับผู้ที่อยู่ต่างประเทศ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่ : OnePlus.net

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 15/02/2017

OnePlus 3T

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด