หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Nodus Shell Case เคสหนังแท้แฮนด์เมดสำหรับ iPhone แปะติดกำแพงและพื้นผิวอื่นๆ ได้ด้วยแม่เหล็ก Micro Dock ไม่ต้องถือให้เมื่อยอีกต่อไป ราคาระดับพรีเมียม 2,500 บาท

ปัจจุบันนี้เคส iPhone มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ซึ่งบางแบบก็มีฟังก์ชันอื่นๆ เพิ่มเข้ามานอกเหนือจากตัวเคสดูดซับแรงกระแทก เช่นมีแหวน Ring Holder หรือมีขาตั้งในตัว แต่จะดีแค่ไหนหากเคส iPhone ของเราทำได้มากกว่านั้น เช่นแปะไว้บนกำแพงหรือพื้นผิวอื่นๆ ได้โดยที่เราไม่ต้องถือและก้มหน้ามองจออยู่ตลอดเวลา? Nodus Shell Case เป็นหนึ่งทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการในข้อนี้ได้ครับ

Nodus Shell Case เป็นเคสหนังฟอกฝาด (หนังวัวที่ฟอกด้วยสารแทนนินที่สกัดจากเปลือกไม้) จากอิตาลีที่ผลิตแบบแฮนด์เมด บางเบา เรียบง่าย แต่ประณีตและทนทาน โดยมาพร้อมกับแผ่นแม่เหล็กเล็กๆ ที่เรียกว่า ‘micro dock’ ที่ช่วยให้เราสามารถแปะ iPhone ของเราเอาไปที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นกำแพง คอนโซลหน้ารถ หรือบนพื้นผิวอื่นๆ ทำให้สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อต้องใช้งานในขณะที่มือไม่ว่าง เช่นการทำอาหารโดยเปิด iPhone ดูวิธีทำไปพร้อมๆ กัน ใช้ดู GPS ขณะขับรถ หรือใช้แปะไว้บนผนังห้องเวลาชาร์จแบตเตอรีเพื่อให้สายชาร์จไม่หักงอ เป็นการถนอมสายชาร์จไปด้วยในตัว หรือจะเอาไว้แปะหัวเตียงนอนดูซีรีส์แบบไม่เมื่อยก็ยังได้

นอกจากนี้ ตัวเคสหนังยังป้องกันสนามแม่เหล็กจาก micro dock ไม่ให้รบกวนการทำงานของตัวเครื่อง โดยมีการฝังเส้นใยไมโครไฟเบอร์เอาไว้ด้านใน และมีแกนโพลีคาร์บอเนตที่สามารถดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

Nodus Shell Case มีให้เลือกด้วยกัน 2 สีคือสีน้ำตาลและสีเหลือง แต่ราคาก็แพงเอาเรื่องอยู่ที่ $67.94 หรือเกือบ 2,500 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ของทาง Nodus โดยตรง สำหรับในประเทศไทยยังคงไม่มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในขณะนี้ แต่อาจมีพ่อค้าแม่ค้าบางรายสั่งมาขายบ้าง ซึ่งก็จะหายากหน่อยครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 22/12/2016

iPhone Nodus Shell Case

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด