หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผย iPhone 7 Plus ตัวเครื่องจริงในรูปแบบคลิปวีดีโอ ยืนยันสเปก มาพร้อมกล้องด้านหลังแบบ Dual-Camera และดีไซน์เปลี่ยนเล็กน้อย

ยังคงมีข่าวอัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ซึ่งล่าสุด Sonny Dickson ผู้ที่เคยปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone มาแล้วหลายรุ่น ได้เผยคลิปวีดีโอที่อ้างว่า เป็น iPhone 7 Plus ตัวเครื่องจริง ออกมาให้ชมกัน อีกทั้ง คลิปวีดีโอดังกล่าว ยังเป็นการตอกย้ำข่าวลือต่าง ๆ ให้ชัดเจนมากขึ้นไปอีก

โดยจากคลิปวีดีโอ จะเห็นว่า ดีไซน์ด้านหน้าของตัวเครื่อง ยังคงเหมือนเดิม แต่ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ เมื่อ Dickson ได้พลิกตัวเครื่อง iPhone 7 Plus ด้านขวาสุด เผยให้เห็นตัวเครื่องสีชมพู Rose Gold และกล้องแบบ Dual-Camera ส่วนด้านท้ายเครื่อง ไม่มีพอร์ต Smart Connector อย่างที่เคยมีข่าวลือก่อนหน้านั้น ซึ่งคลิปวีดีโอนี้ น่าจะเป็นการยืนยันได้ว่า iPhone 7 Plus จะมาพร้อมกับกล้องคู่แบบ Dual-Camera อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่อง ยังเปลี่ยนไปเล็กน้อยเช่นกัน ด้วยการย้ายตำแหน่งเส้นเสาสัญญาณ ไปไว้ที่ด้านบนและด้านล่างตัวเครื่องแล้ว ไม่มีเส้นพาดผ่านตัวเครื่องอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังคาดว่า น่าจะเป็นการปรับปรุงปุ่ม Home ใหม่ ให้ไวต่อการสัมผัสมากขึ้นด้วย รวมทั้งอัปเกรดคุณสมบัติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น RAM, ตัวเครื่องกันน้ำ และลำโพงเสียงแบบคู่

โดย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กันยายนนี้ พร้อมกับเปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 9 กันยายน และคาดว่า จะวางจำหน่ายรอบแรก ในวันที่ 23 กันยายน ทีมงาน techmoblog รายงานสดเหมือนเช่นเคย สามารถติดตามกันได้ครับ

ข้อมูล iPhone 7 อย่างละเอียดก่อนเปิดตัว สามารถอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่นี่ >> https://www.techmoblog.com/iphone-7

 

 

---------------------------------------
ที่มา : cultofmac.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/09/2016

iphone 7 iPhone 7 Plus

ข่าวอัพเดทล่าสุด