หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมกันชัด ๆ กับภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ครบทั้ง 4 สี อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวคืนนี้

นับถอยหลังเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว กับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 รุ่นใหม่ ที่พร้อมเปิดฉากกันในเวลา 22.00 น. วันนี้ (ตามเวลาในประเทศไทย) ซึ่งจากข่าวลือและภาพหลุดที่ผ่านมา คงจะพอเดาดีไซน์และสเปกของ Samsung Galaxy Note 9 กันแบบคร่าว ๆ ได้บ้างแล้ว และล่าสุด มาชมภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 แบบชัด ๆ อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวกันบ้าง

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าวถูกปล่อยมาจากเว็บไซต์ WinFuture.de ซึ่งจะเห็นว่า ดีไซน์ไม่ต่างจากภาพเรนเดอร์ที่เคยเห็นก่อนหน้าเท่าใดนัก โดยรวมนั้นถือว่า ดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 9 คล้ายกับ Note8 พอสมควร ต่างกันตรงที่ขอบจอด้านล่างมีขนาดเล็กกว่า ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังได้ย้ายตำแหน่งมาอยู่ใต้เลนส์กล้องแทน เพื่อเพิ่มสะดวกในการใช้งาน

ด้านสเปกของ Samsung Galaxy Note 9 คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว แบบ Super AMOLED, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 หรือ Exynos 9810, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 128 GB หรือ 512 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องคู่ด้านหลัง ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับเทคโนโลยี AI และแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh โดยมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Midnight Black, Metallic Copper, Ocean Blue และ Lilac Purple

ส่วนปากกา S Pen นั้น เรียกได้ว่า น่าจะเป็นทีเด็ดของ Samsung Galaxy Note 9 เลยก็ว่าได้ เบื้องต้นนั้นคาดว่า จะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และใช้เป็นชัตเตอร์ในขณะถ่ายภาพได้

โดยช่วงค่ำคืนนี้ ทีมงาน techmoblog จะมา Live สดรายงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ติดตามกันได้ที่หน้าแฟนเพจ Techmoblog

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/08/2018

Samsung Galaxy Note 9

ข่าวที่เกี่ยวข้อง