หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุดแรก Samsung S Band อุปกรณ์ Fitness Tracker เวอร์ชันปรับปรุง

[17-มีนาคม-2557] ยังจำกันได้หรือไม่ครับ สำหรับ S Band อุปกรณ์เสริมที่เปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy S4 แต่กลับไม่ได้วางจำหน่าย ซึ่งซัมซุงเอง ได้นำแบรนด์ S Band นั้น กลับมาปรับปรุงใหม่ และคาดว่า น่าจะเปิดตัวเป็น อุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S5 ในเร็วๆ นี้ ล่าสุด เว็บไซต์ SamMobile ได้เผยภาพแรกของ S Band รุ่นปรับปรุง ออกมาให้ชมกันครับ

โดย S Band รุ่นใหม่นี้ ยังคงคอนเซปท์ Fitness Tracker หรือ อุปกรณ์วัดระยะทางในการออกกำลังกาย เหมือนเช่นเคย ไม่มีหน้าจอแสดงผล มีเพียงเซ็นเซอร์เพียงอย่างเดียว ซึ่งจะบอกข้อมูลด้านการออกกำลังกาย และรายละเอียดอื่นๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น หลังจากที่ จับคู่ S Band กับสมาร์ทโฟนแล้ว ซึ่งคาดว่า น่าจะทำงานร่วมกับ S Health บน Samsung Galaxy S5 อีกด้วย

นอกจาก S Band จะสามารถวัดจำนวนก้าวเดิน หรืออัตราการเผาผลาญแบตเตอรี่ได้แล้ว ยังมี ฟีเจอร์ตรวจวัดการนอนของผู้ใช้ เพื่อดูว่า นอนพักผ่อนเพียงพอแล้วหรือไม่ เรียกได้ว่า เป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนสายเรียกเข้าได้ แต่ไม่สามารถรับสายจากตัวอุปกรณ์ได้ ต้องรับสายจากตัวสมาร์ทโฟนเอง

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีรายละเอียดยืนยันว่า ซัมซุง จะเรียกอุปกรณ์ดังกล่าวว่า S Band เหมือนเดิมหรือไม่ นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือว่า อุปกรณ์ชิ้นนี้ อาจจะได้ชื่อว่า S-Circle ครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : sammobile.com

Update : 29/03/2015

S Band Fitness Tracker

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด