หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Movado จ่อเปิดตัว Connect นาฬิกา Smartwatch รัน Android Wear 2.0 รุ่นแรกของค่ายปลายปีนี้! มีหน้าปัดให้เลือกกว่า 100 แบบ และรองรับแอปฯ นับพัน

หลังจากที่ทาง Google ได้เปิดตัว Android Wear 2.0 อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด Movado ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศเตรียมเผยโฉม Movado Connect นาฬิกา Smartwatch หน้าจอสัมผัส รัน Android Wear 2.0 รุ่นแรกของค่าย ในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Smartwatch รุ่นนี้ออกมาเล็กน้อย

สำหรับดีไซน์ของ Movado Connect นั้น ดูเหมือนกับนาฬิกาข้อมือทั่ว ๆ ไป แต่จริง ๆ แล้ว Movado Connect เป็นนาฬิกาแบบ Smartwatch หน้าจอสัมผัส โดยมีดีไซน์แบบ edge-to-edge และหน้าจอติดตลอดเวลา ซึ่งเป็นดีไซน์เฉพาะของ Android Wear 2.0 นั่นเอง มีหน้าปัดให้เลือกมากกว่า 100 แบบ โดยแต่ละแบบนั้น จะยังคงดีไซน์แบบ Single Dot ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

    SPONSORED

และเนื่องจาก Movado Connect เป็นสมาร์ทวอชรัน Android Wear ทำให้รองรับการใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Android Pay, Google Assistant, Google Fit, Health apps และการแจ้งเตือนต่าง ๆ

โดย Movado Connect จะปล่อยดีไซน์สำหรับผู้ชาย ทั้งสายนาฬิกาแบบหนัง และแบบ Bracelet ที่มีให้เลือกถึง 5 แบบในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ส่วนเวอร์ชันสำหรับผู้หญิง ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา

 

 

---------------------------------------
ที่มา : engadget.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/03/2017

Movado Movado Connect

ข่าวอัพเดทล่าสุด