หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Motorola RAZR มือถือฝาพับยอดนิยมในอดีต เตรียมกลับมาตีตลาดอีกครั้งในรูปแบบของมือถือจอพับได้ คาดเปิดตัวเดือนก.พ.นี้ ในราคาครึ่งแสน

Motorola RAZR อดีตมือถือฝาพับรุ่นยอดนิยมอันดันต้น ๆ ของโลก การันตีด้วยยอดขายกว่า 130 ล้านเครื่อง ล่าสุด มีรายงานว่า Motorola RAZR อาจหวนคืนตลาดมือถืออีกครั้ง แต่ในครั้งนี้จะกลับมาด้วยดีไซน์ของ มือถือจอพับได้ และราคาค่าตัวเกือบครึ่งแสนเลยทีเดียว

    SPONSORED

โดยสื่อชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal ได้รายงานว่า ทาง Motorola อาจนำซีรี่ส์ RAZR กลับมาทำตลาดอีกครั้งในปีนี้ และคาดว่าน่าจะเป็น มือถือจอพับได้ อีกด้วย ซึ่งในช่วงแรกของการเปิดตัว อาจจะวางจำหน่ายเฉพาะบนเครือข่ายของ Verizon เท่านั้น และมีราคาสูงถึง $1,500 หรือราว ๆ 48,000 บาท

หากใครยังจำกันได้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา Yang Yuanqing ซีอีโอของ Lenovo ได้เคยบอกใบ้ถึงการนำแบรนด์ RAZR กลับมาทำตลาด แม้ว่าที่ผ่านมาจะเคยรีแบรนด์ในชื่อของ DROID เมื่อปี 2011 แต่กลับไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร

โดย Motorola RAZR เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 และถือว่า เป็นมือถือฝาพับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 130 ล้านเครื่อง ซึ่งคาดกันว่า Motorola RAZR เวอร์ชันมือถือจอพับได้นี้ อาจจะเปิดตัวในงาน MWC 2019 เดือนกุมภาพันธ์นี้อีกด้วย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/01/2019

Motorola RAZRข่าวที่เกี่ยวข้อง