หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

สถิติเผย ลูกค้า Samsung ยังไม่เปลี่ยนใจ ส่วนใหญ่ขอแลก Galaxy Note 7 เป็น Galaxy S7 edge แทนการขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

Samsung ได้ตัดสินใจปิดฉาก Galaxy Note 7 หยุดการผลิตและจำหน่ายเป็นการถาวร พร้อมเรียกคืนเครื่องทั้งหมด นับเป็นข่าวร้ายที่ทำให้ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ถึงกับสะเทือน แม้นักวิเคราะห์จะคาดการณ์ว่าลูกค้าของ Samsung จะสูญเสียความเชื่อมั่นในแบรนด์ไปอย่างมาก แต่ข้อมูลล่าสุดกลับสวนทางกัน เพราะลูกค้าที่นำเครื่อง Galaxy Note 7 มาคืนยังคงไม่เปลี่ยนใจจาก Samsung โดยส่วนใหญ่ขอแลกเป็น Galaxy S7 edge แทน

ข้อมูลดังกล่าวได้รับการยืนยันโดยตัวแทนจำหน่ายในประเทศไต้หวัน โดยลูกค้ากว่า 90% ที่เอา Galaxy Note 7 มาคืน ขอแลกเป็น Galaxy S7 edge แม้ว่าจะสามารถเลือกขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้ก็ตาม นอกจากนี้ลูกค้าที่ขอเปลี่ยนเครื่องเป็น Galaxy S7 edge หรือ Galaxy Note 5 จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่าราว 3,400 บาทอีกด้วย (เฉพาะในไต้หวัน) สำหรับในประเทศอื่นๆ ก็น่าจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

    SPONSORED

หากไม่มี Galaxy Note 7 เรือธงที่พอจะมีประสิทธิภาพทดแทนกันได้ก็มีเพียง Galaxy S7 และ S7 edge ที่เปิดตัวออกมาเมื่อต้นปีเท่านั้น ด้วยหน้าจอแสดงผล 5.1 นิ้วแบบ Super AMOLED ชิปเซ็ต Exynos 8 Octa 8890 หน่วยความจำ RAM 4 GB พร้อมกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ก็ยังนับว่าเป็นสเปคที่ไม่น้อยหน้าเรือธงตัวไหนในปีนี้

สำหรับลูกค้าของ Samsung ในประเทศไทยสามารถติดต่อขอรับเงินมัดจำคืนเต็มจำนวนได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

--------------------------------------- 
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 14/10/2016

Samsung galaxy note 7 Galaxy S7 Galaxy S7 edge  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท