หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ส่องโปรโมชั่นสุดแรง BUY 1 GET 1 จากมหาจักร ซื้อลำโพง JBL Charge 2+ แถมฟรีลำโพง JBL Clip+ มูลค่า 2,190 บาท พร้อมพาทัวร์ร้าน SOUNDCITY by Mahajak ชั้น 3 THE EMQUARTIER

ถ้าหากพูดถึงร้านที่เป็นศูนย์รวม Sound Gadget ที่ครบครันที่สุด แน่นอนว่า ชื่อของ Mahajak หรือ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จํากัด ต้องมีรายชื่ออยู่ในลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ ทีมงาน techmoblog ได้มีโอกาสเยือนร้าน SOUNDCITY by Mahajak โชว์รูมร้านที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 The Helix Building ห้างสรรพสินค้า THE EMQUARTIER และล่าสุด มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว กับ BUY 1 GET 1 เดี๋ยวเราจะไปพิสูจน์กันว่า โปรโมชั่นล่อเงินในกระเป๋านี้ คืออะไรกันแน่

    SPONSORED

หน้าร้าน SOUNDCITY by Mahajak

โปรโมชั่น BUY 1 GET 1 โดดเด่นกันตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียว

สำหรับโปรโมชั่น BUY 1 GET 1 ที่กล่าวไว้ในตอนต้น อยู่ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า Sound+ In The Rain โดยเมื่อซื้อ JBL Charge 2+ ลำโพง Bluetooth แบบไร้สาย ราคา 6,590 บาท รับฟรี JBL Clip+ มูลค่า 2,190 บาทไปเลยทันที

โฉมหน้า JBL Charge 2+ ลำโพงแบบ Bluetooth ดีไซน์รูปทรงกระบอกน้ำ ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ ก็คือ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ โดยตัวเครื่องนั้น มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 6000 mAh ทำให้สามารถเป็น Powerbank สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติในการกันน้ำ เช่น นำไปวางไว้ข้างนอก แล้วเกิดฝนตก ก็ไม่เป็นปัญหากับ JBL Charge 2+ รุ่นนี้แต่อย่างใดครับ (แต่ไม่แนะนำให้เอาไปแช่น้ำ) โดยรุ่นนี้ มีให้เลือกกันถึง 8 สีด้วยกัน ได้แก่ แดง, ดำ, น้ำเงิน, เทา, เขียว, เหลือง, ส้ม และชมพู

ทีมงาน techmoblog เคยรีวิว JBL Charge 2+ ไปแล้ว สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.techmoblog.com/mahajak-JBL-harman-kardon-new-products/

ส่วนรุ่นที่แถมฟรี นั่นก็คือ JBL Clip+ เป็นลำโพง Bluetooth ขนาดพกพา โดยดีไซน์ของตัวเครื่อง มีลักษณะเหมือนคลิป ทำให้สามารถหนีบไปกับกระเป๋า หรือหูกางเกงได้ สามารถใช้เป็น Speakerphone รับสายโทรศัพท์ และมีคุณสมบัติด้านการกันน้ำเช่นเดียวกันกับ Charge 2+ นั่นเอง

อย่างไรก็ดี เมื่อซื้อ JBL Charge 2+ ที่ร้าน SOUNDCITY by Mahajak จะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อรับของแถม โดยมีเงื่อนไขดังนี้

  1. ลงทะเบียนเพื่อรับของแถมโดยสแกน QR Code หรือเข้าสู่เว็บไซต์ www.mahajak.com/warranty
  2. กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน (ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำการลงทะเบียนครบถ้วนเท่านั้น)
  3. ของแถมจะจัดส่งให้แก่ลูกค้าหลังจากวันที่ลงทะเบียน ภายในระยะเวลา 10 วันทำการ (ไม่สามารถเลือกสีได้)

สำหรับโปรโมชั่น BUY 1 GET 1 ซื้อลำโพงแถมลำโพง ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2559 นี้เท่านั้น ท่านใดอยากได้คงต้องรีบกันสักหน่อย

หลังจากชมโปรโมชั่นยั่วเงินในกระเป๋ากันไปแล้ว ทีมงานขอเดินชมร้าน SOUNDCITY by Mahajak กันเสียหน่อย โดยร้านที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 The Helix Building ห้างสรรพสินค้า THE EMQUARTIER ถือว่า ใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว

สำหรับสินค้าที่วางจำหน่ายภายในร้านนั้น นอกเหนือจากแบรนด์ JBL และ harman/kardon ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วนั้น ยังมีอีกหลายแบรนด์ที่วางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น

แบรนด์ GENEVA

แบรนด์ Tivoli Audio

แบรนด์ SHURE

และแบรนด์ DENON

โดยแต่ละจุด สามารถทดสอบคุณภาพเสียงของแต่ละอุปกรณ์ได้

สำหรับ JBL Reflect Mini BT หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกายรุ่นนี้ เป็นรุ่น Stephen Curry Signature Edition นักบาสคนดังของโลกนั่นเอง โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, มีไมโครโฟนในตัว, กันเหงื่อ และรองรับการใช้งานนานถึง 8 ชั่วโมง

ส่วน JBL Spark ลำโพงเสียงดีไซน์เก๋ จัดโปรโมชั่นลดราคาจาก 4,990 บาท เหลือ 1,990 บาทเท่านั้น

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาลำโพงเสียงดี ๆ มาใช้งานกันสักรุ่น ลองเดินไปชมกันที่ร้าน SOUNDCITY by Mahajak ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 3 The Helix Building ห้างสรรพสินค้า THE EMQUARTIER กันดูครับ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าต่าง ๆ รวมไปถึงโปรโมชั่น สามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่ www.mahajaklife.com หรือติดตามผ่าน Facebook ที่ www.facebook.com/MahajakLifestyle/

 

 

---------------------------------------
ที่มา :
techmoblog.com

Update : 13/07/2016

BUY 1 GET 1 SOUNDCITY by Mahajak JBL Charge 2+

ข่าวอัพเดทล่าสุด