หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพรายละเอียดบนกล่อง iPhone 7 Plus ระบุชัด มาพร้อมขนาดความจุ 256 GB และใช้หูฟัง EarPods แบบ Lightning ตอกย้ำข่าวลือ iPhone 7 ไม่มีช่องหูฟัง

ยังคงมีรายงานข่าวความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ iPhone 7 (ไอโฟน 7) ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กันยายนนี้ ซึ่งล่าสุด ได้มีภาพรายละเอียดบนกล่องแพ็กเกจ ระบุชื่อ iPhone 7 Plus พร้อมรายละเอียดอื่น ๆ เผยออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพข้างต้น ระบุว่า เป็นของ iPhone 7 Plus ขนาด 256 GB และความน่าสนใจก็คือ อุปกรณ์ภายในกล่องนั้น มีหูฟัง EarPods แบบ Lightning (EarPods with Lightning Connector) มาให้ ซึ่งถ้าหากภาพดังกล่าวเป็นของจริง จะเป็นตอกย้ำข่าวลือที่ผ่านมาว่า แอปเปิล จะตัดช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรออก และเปลี่ยนไปใช้หูฟังแบบ Lightning แทน นอกจากนี้ อาจจะแถมตัวแปลงพอร์ต Lightning ให้สามารถใช้หูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรได้ด้วย แต่หลายฝ่ายเชื่อว่า แอปเปิล น่าจะทำแยกขายต่างหาก

ส่วนหูฟังไร้สายในชื่อ AirPods นั้น คาดว่า น่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่จะต้องซื้อแยกเช่นกัน และยังไม่มีข้อมูลราคาเผยออกมาในตอนนี้

iPhone 7 จะเปิดตัวในวันที่ 7 กันยายน 2559 นี้ เว็บไซต์ techmoblog รายงานสดเหมือนเช่นเคย สามารถติดตามกันได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือที่ แฟนเพจ techmoblog ส่วนข้อมูล iPhone 7 อย่างละเอียดก่อนเปิดตัว สามารถอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่นี่ครับ >> https://www.techmoblog.com/iphone-7

 

 

---------------------------------------
ที่มา : 9to5mac.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 31/08/2016

iphone 7 iPhone 7 Plus

ข่าวที่เกี่ยวข้อง