หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพชิ้นส่วนแบตเตอรี่ Apple Watch 2 พบความจุเพิ่มขึ้นคาดมาพร้อมชิปเซ็ตประมวลผลที่เร็วขึ้น และระบบวัดออกซิเจน ลุ้นเปิดตัวพร้อม iPhone 7!

ยังคงมีข่าวคราวมาให้อัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสินค้าตัวใหม่ของ Apple ซึ่งนอกเหนือจาก iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ใกล้จะเปิดตัวแล้ว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ Apple Watch 2 นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นต่อไปที่คาดว่าจะได้รับการอัปเกรดสเปกให้ดีมากขึ้น และล่าสุดก็ได้มีชิ้นส่วนแบตเตอรี่ของจริงมาให้รับชมกันเรียบร้อยครับ

เว็บไซต์ Weibo สื่อสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ในจีน ได้เผยแพร่ภาพชิ้นส่วนแบตเตอรี่ของ Apple Watch 2 ซึ่งจะใช้งานแบตเตอรี่แบบ lithium-ion ความจุ 334mAh ซึ่งนับว่ามีความจุเยอะมากกว่ารุ่นเดิมถึง 35% (จากเดิมมีความจุแบตเตอรี่ 246mAh) พร้อมทั้งคาดการณ์ว่า Apple Watch 2 จะมีฟีเจอร์เพิ่มขึ้นในหลายด้าน โดยมี GPS ภายในตัว พร้อมเซ็นเซอร์วัดระดับออกซิเจนในเลือด และอัปเกรดหน่วยประมวลผลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สำหรับดีไซน์ภายนอก Apple Watch 2 ยังคงยึดตามรูปแบบเดิม โดยคาดว่าจะทำการเปิดตัวภายในงานวันที่ 7 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ทาง Apple เตรียมทำการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ซึ่งต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าเราจะได้เห็นโฉม Apple Watch 2 ภายในงานหรือไม่ รวมถึงฟีเจอร์ด้านอื่นว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

--------------------------------------- 
ที่มา : cultofmac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 30/08/2016

Apple Watch 2

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด