หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

สื่อนอกคาด Apple อาจเปิดตัว iPod Touch รุ่นที่ 7 ในวันนี้ มีลุ้นพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ และอัปเกรดสเปก น่าใช้กว่าเดิม

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 วันซ้อนกัน ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ได้เปิดตัว iPad mini 5 (iPad mini 2019) กับ iPad Air (2019) ส่วนวันอังคาร (เมื่อวานนี้) ได้เปิดตัว iMac รุ่นอัปเกรด และล่าสุด สื่อดังอย่าง macrumors.com ได้ข้อมูลจากวงในว่า Apple อาจจะเปิดตัว iPod Touch Gen 7 ในวันนี้ (วันพุธที่ 20 มีนาคม) หรือช้าสุดก็คือวันพรุ่งนี้

    SPONSORED

iPod Touch Gen 7 concept

โดยสื่อ macrumors.com เผยว่า ก่อนหน้าที่ Apple จะเปิดตัว iPad mini 5, iPad Air (2019) และ iMac รุ่นอัปเกรดนั้น ทีมงานเคยได้รับข้อมูลเหล่านี้มาก่อนหน้านั้นจากวงในรายหนึ่ง และสุดท้าย Apple ก็เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวตามที่คาดไว้ ทำให้เชื่อว่า ในวันนี้ หรือไม่ก็วันพรุ่งนี้ มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัว iPod Touch Gen 7 เช่นกัน

ถ้าหากข้อมูลข้างต้นเป็นความจริง นั่นหมายความว่า ในงานอีเวนท์วันที่ 25 มีนาคมนี้ Apple ตั้งใจที่จะเน้นเปิดตัวบริการใหม่มากกว่า เลยชิงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนหน้าวันงาน

สำหรับ iPod Touch Gen 7 นั้น ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลสเปกเผยออกมามากนัก แต่คาดว่า น่าจะเน้นอัปเกรดสเปก ทั้งชิปเซ็ต, RAM หรืออาจจะเซอร์ไพร์สด้วยดีไซน์ใหม่ โดยปัจจุบัน สินค้าในตระกูล iPod เหลือวางจำหน่ายบน Store เพียงแค่รุ่นเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ iPod Touch Gen 6 ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2015

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 20/03/2019

iPod touch Gen 7

ข่าวอัพเดทล่าสุด