หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

99 % ของผู้ใช้ iPhone รักมือถือของตัวเอง ?วันนี้ apple ได้ปล่อยคลิปวีดีโอโปรโมทออกมา 2 ตัว เพื่อต้องการสื่อสารว่า iPhone นั้นแตกต่างจาก smartphone อื่นๆ

คลิปทั้ง 2 มีความยาวเท่ากันประมาณ 30 วินาที สำหรับคลิปแรกใช้ชื่อว่า "loved" โดยในคลิปมีคำบรรยายว่า "99 % ของผู้ใช้ iPhone รัก iPhone ของตัวเอง" อย่างไรก็ดีไม่มีรายงานว่า apple อ้างอิงข้อมูลมาจากการ survey หรือไม่ แต่เคยมีรายงานอย่างเป็นทางการจาก  the American Consumer Satisfaction Index (ACSI)  ที่ระบุว่า ผู้ใช้มือถือ iPhone มีความพึงพอใจในมือถือของตนเองน้อยกว่ามือถือรุ่นอื่น อย่างไรก็ดีก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ใช้ iPhone 99% รักมือถือของตัวเองจะไม่จริงนะครับ  :) 

คลิปที่ 2 ใช้ชื่อว่า "Hardware & Software" เนื้อหาโดยรวมจะพูดถึงการผสมผสานระหว่าง Hardware และ Software ทำให้ iPhone มีความแตกต่างจากมือถือเครื่องอื่น ทั้งสองคลิปปิดท้ายด้วยคำว่า "If it's not an iPhone... it's not an iPhone." แปลเป็นไทยว่า "ถ้ามันไม่ใช่ iPhone มันก็ไม่ใช่ iPhone"  อืม.........

แล้วคุณหล่ะครับรัก iPhone หรือ Smartphone ของคุณรึเปล่า ? ลองชมคลิปวีดีโอด้านล่างนะครับ 

สุดท้าย  "ถ้าไม่ใช่ Techmoblog มันก็ไม่ใช่ Techmoblog"  (อย่าถามว่ามันคืออะไร :P)  ขอให้มีความสุขกับมือถือและเทคโนโลยีทุกท่านนะครับ  


 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phoneArena.com

    SPONSORED

Update : 10/07/2015

iPhone