หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AIS เริ่มวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทั่วประเทศ 30 ต.ค. นี้

30 ตุลาคม 2558 : เอไอเอสประกาศวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป ด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจและสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน โดย iPhone 6s 16 GB เริ่มต้นที่ราคา 2,570 บาท/เดือน และ iPhone 6s Plus 16 GB เริ่มต้นที่ ราคา 2,970 บาท/เดือน โดยยังคงเปิดจำหน่าย iPhone 6, iPhone 6 Plus และ iPhone 5S  ด้วยเช่นกัน

iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นำเสนอมิติใหม่ที่ทรงพลังให้กับอินเตอร์เฟซ Multi-Touch™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำของ iPhone ด้วย 3D Touch ซึ่งสามารถรับรู้แรงกดบนหน้าจอได้ ช่วยให้คุณทำสิ่งสำคัญต่างๆ ได้รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น iPhone ใหม่ มาพร้อม Live Photos ซึ่งจะทำให้ภาพนิ่งมีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยการเปลี่ยนภาพที่หยุดนิ่งในกาลเวลาให้กลายมาเป็นความทรงจำที่มีชีวิตแบบ ไม่มีวันลืมเลือน Live Photos, 3D Touch, กล้อง iSight® 12 เมกะพิกเซล, กล้อง HD สำหรับ FaceTime® 5 เมกะพิกเซล พร้อมแฟลช Retina® และอื่นๆ อีกมากมาย จะทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยชิพ A9 ชิพที่ออกแบบและพัฒนาโดย Apple ซึ่งเป็นชิพที่ล้ำสมัยที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และประหยัดพลังงาน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ได้รับการออกแบบที่ประกอบขึ้นจากกระจกที่ทนทานที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน รวมถึงโลหะผสมอะลูมิเนียมซีรี่ส์ 7000 แบบเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ ตัวเครื่องโลหะสวยงามพร้อมสีโรสโกลด์ใหม่

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ส่งมอบ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับโลกบนโครงข่ายดิจิทัลและบริการดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพของเรา iPhone ใหม่นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟน และลูกค้าจะรับความสะดวกในการสามารถรับเครื่องไอโฟนที่ตนเองสั่งซื้อได้ที่  เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ”

ลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ได้ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดแพ็คเกจและราคาได้ที่ www.ais.co.th/iphone6s  และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/th/iphone

Update : 30/10/2015

iPhone 6S iphone 6s plus