หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ดีแทคเตรียมวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ในไทย 30 ตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ - 28 ตุลาคม 2558 - ดีแทคประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus iPhone ที่ล้ำหน้าที่สุดในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 โดย iPhone 6s มีราคาเริ่มต้นที่ 25,950 บาท สำหรับรุ่น 16 GB และ iPhone 6s Plus ราคาเริ่มต้นที่ 29,950 บาท เมื่อสมัครพร้อมแพ็กเกจ iPhone S, M, L, XL หรือ XXL รับฟรีทันทีค่าใช้บริการนาน 6 เดือน รวมทั้งสามารถซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องเปล่า เมื่อเลือกผ่อนชำระ 0% นาน 10, 15 หรือ 24 เดือน iPhone 6, iPhone 6 Plus และ iPhone 5s ก็จะมีวางจำหน่ายด้วย และเพื่อเป็นการฉลองการเริ่มวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ดีแทคเตรียมจัดงาน ณ ร้านดีแทคใน กรุงเทพฯ, อำเภอหาดใหญ่ จ. สงขลา, เชียงใหม่, ขอนแก่น และชลบุรี 
iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นำมิติใหม่อันทรงพลังสู่การปฏิวัติการใช้งานแบบ Multi-Touch ของ iPhone ด้วย 3D Touch ที่รับรู้แรงกดบนหน้าจอ ให้คุณทำสิ่งสำคัญต่างๆได้รวดเร็วขึ้นและง่ายดายขึ้น iPhone ใหม่มาพร้อม Live Photo การถ่ายภาพแบบใหม่ที่ทำให้ภาพนิ่งมีชีวิต เปลี่ยนภาพนิ่งในกาลเวลาให้เป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน ซึ่งทั้ง Live Photos, 3D Touch, กล้อง iSight ความละเอียด 12 เมกะพิกเซล, กล้อง Face Time HD ความละเอียด 5 เมกะพิกเซล พร้อม Retina Flash และความก้าวหน้าอื่นๆ ทรงพลังด้วยชิพ A9 ที่พัฒนาโดย Apple ซึ่งเป็นชิพที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เคยมีในสมาร์ทโฟนด้วยการประมวลผลที่รวดเร็วขึ้นและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ประกอบจากกระจกที่ทนทานที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน และโลหะผสมอะลูมิเนียมซีรี่ส์ 7000 แบบเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ ตัวเครื่องโลหะแสนสวยงามมาพร้อมสีใหม่ Rose Gold

“เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าดีแทคที่เป็นเจ้าของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเครือข่ายดีแทค 4G/3G พร้อมแพ็กเกจรายเดือนที่คุ้มค่าและการบริการอันยอดเยี่ยมจากดีแทค” นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด ดีแทค กล่าว “ดีแทคเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทบอินเทอร์เน็ตที่ใช้ไม่หมดไปเดือนหน้าได้ ลูกค้าจึงสามารถใช้งาน iPhone ใหม่ได้อย่างคุ้มค่า”

ลูกค้าสามารถซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาและดีแทคออนไลน์สโตร์ www.dtac.co.th ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาได้ที่ www.dtac.co.th และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/iphone
 

Update : 28/10/2015

iPhone 6S iphone 6s plus