<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ผลสำรวจชี้ iPhone XR ยังคงเป็น iPhone รุ่นที่ขายดีที่สุดในสหรัฐฯ ในไตรมาสล่าสุด โดยมีสัดส่วนการขายมากกว่า iPhone XS และ iPhone XS Max รวมกัน

ผลสำรวจจากบริษัท Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) ในสหรัฐฯ​ เผยว่า iPhone XR ยังคงเป็นไอโฟนที่ขายดีที่สุดในสหรัฐฯ ในช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2019 ซึ่งขายดีกว่า iPhone XS และ iPhone XS Max ที่เป็นรุ่นเรือธงเสียอีก

    SPONSORED

โดยตัวเลขยอดขาย iPhone ในสหรัฐฯ ไตรมาสล่าสุดปี 2019 ที่ทำการสำรวจโดยบริษัท CIRP เผยว่า iPhone XR สามารถกวาดยอดขายรวมได้ 38% ในขณะที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max กวาดยอดขายรวมได้ 21% เท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เนื่องจาก iPhone XR เป็นรุ่นที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเพราะราคาที่ถูกกว่า รวมถึงการเปิดโปรแกรม Trade-In จาก Apple

สำหรับตัวเลขยอดขายจาก CIRP เป็นตัวเลขที่ได้มาจากการสำรวจเท่านั้น และไม่มีตัวเลขว่า iPhone แต่ละรุ่น ขายได้ทั้งหมดกี่เครื่อง ซึ่งในช่วงสิ้นเดือนนี้ Apple จะมีรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปี 2019 (ตามงบการเงินของบริษัท) ต้องติดตามกันต่อไปว่า ตัวเลขยอดขาย iPhone จาก Apple จะสอดคล้องกับฝั่งของ CIRP หรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/04/2019

iPhone XR  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<