หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone XIR (iPhone XR 2019) ชมคอนเซ็ปต์ชุดใหม่ล่าสุด ด้วยบอดี้สีแดงสด ตัดกับกรอบทองสุดหรู สวยเฉี่ยวไม่เหมือนใคร

การมาของ iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่นใหม่ในปีนี้ สิ่งที่หลาย ๆ คนต่างเฝ้าชมก็คือ iPhone ทั้ง 3 รุ่นนั้น จะมีดีไซน์เปลี่ยนแปลงไปมากน้อยกว่าเดิมแค่ไหน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีทั้งภาพคอนเซ็ปต์ และภาพเรนเดอร์ของ iPhone 2019 รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว และมีความเป็นไปได้ที่ ดีไซน์กล้องของ iPhone ในปีนี้จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และล่าสุด Hasan Kaymak ดีไซน์เนอร์ชาวเยอรมัน ก็ได้เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XIR หรือ iPhone XR (2019) รุ่นสานต่อ ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

    SPONSORED

สำหรับ iPhone XIR นั้น คาดกันว่า จะมีการอัปเกรดกล้องด้านหลังให้เป็นกล้องคู่ แบบเดียวกับ iPhone XS แต่ดีไซน์กล้องคู่บน iPhone XIR นั้น จะคล้ายกับคอนเซ็ปต์ของ iPhone XI และ iPhone XI Max ที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น กับโมดูลกล้องทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งจะมีขนาดที่เล็กกว่าเนื่องจากมีกล้องแค่ 2 ตัว โดยคอนเซ็ปต์ของ Kaymak นั้น เผยดีไซน์ที่น่าสนใจ นั่นก็คือ นอกจากบอดี้ตัวเครื่องจะเป็นสีแดงสดแบบ (PRODUCT)RED แล้ว กรอบตัวเครื่องและโลโก้ Apple ยังเป็นสีทองที่ตัดกับสีแดงได้อย่างลงตัว

แม้ว่าคอนเซ็ปต์ดังกล่าวจะไม่ใช่ตัวเครื่องจริง แต่เชื่อว่าหลายท่านที่เห็นภาพนี้ คงอยากให้ Apple ผลิต iPhone สีแดงกรอบทองออกมาเช่นกัน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : Hasan Kaymak
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/05/2019

iPhone XR 2019 iPhone XIR