หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพเรนเดอร์ iPhone XI รุ่นต้นแบบ บอกใบ้จอบากขนาดเล็กลง และกล้องด้านหลัง 3 ตัวแบบแนวนอนคล้าย iPhone 8 Plus

จากภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone XI (iPhone 11) ที่ในตอนนี้หลายสื่อต่างเทใจไปแล้วว่า ดีไซน์ของ iPhone XI รุ่นสานต่อของ iPhone XS นั้น น่าจะออกมาในทรงกล้องหลัง 3 ตัว โมดูลสี่เหลี่ยมเหมือนกับ Huawei Mate 20 แต่ล่าสุด สื่อ CompareRaja และ Steve Hemmerstoffer จาก @OnLeaks ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ iPhone XI ชุดใหม่ ที่อ้างว่า มาจากดีไซน์ของรุ่นต้นแบบออกมาให้ชมกัน

สำหรับภาพเรนเดอร์ชุดนี้ จะเห็นว่าแตกต่างจากภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XI ที่ผ่าน ๆ มา ซึ่งทาง CompareRaja และ @OnLeaks อ้างว่า ดีไซน์ดังกล่าวมาจาก iPhone XI รุ่นต้นแบบ ที่เผยให้เห็นกล้องด้านหลัง เป็นกล้อง 3 ตัว ซึ่งจัดเรียงแบบแนวนอนคล้ายกับ iPhone 8 Plus แต่ย้ายตำแหน่งมาอยู่ส่วนกลางด้านบนตัวเครื่องแทนแบบชิดขอบ

โดยจากข้อมูลเผยว่า iPhone XI นั้น จะยังคงมาพร้อมกับดีไซน์จอบาก แต่มีขนาดที่เล็กลงเมื่อเทียบกับ iPhone รุ่นปัจจุบัน ส่วนด้านหลัง เป็นกล้อง 3 ตัว ซึ่งตรงกลางจะเป็นไฟแฟลชพร้อมไมโครโฟนตัวที่สอง โดยภาพหลุดชุดนี้ ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า iPhone XI จะเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB-C ตามข่าวลือจริงหรือไม่

อย่างไรก็ดี ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นเพียงแค่รุ่นต้นแบบ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะยังไม่ใช่เวอร์ชันที่ถูกนำไปผลิตเป็นตัวเครื่องจริง

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/01/2019

iPhone XI