หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพคอนเซปท์ iPhone 8 ด้วยดีไซน์สุดล้ำ ทั้งตัวเครื่องบางเฉียบ หน้าจอขอบโค้ง และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย บนบอดี้แบบ Ceramic สุดแกร่ง

สำหรับดีไซน์ของ iPhone 7 ในปีนี้ อาจจะยังไม่โดนใจใครหลาย ๆ คน เพราะเมื่อเปรียบเทียบกับดีไซน์ iPhone 6S แล้ว แทบจะไม่แตกต่างกันเท่าใดนัก ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า iPhone รุ่นใหม่ปี 2017 น่าจะมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ครั้งใหญ่ และล่าสุด Veniamin Geskin ได้เผยภาพคอนเซปท์ iPhone 8 (iPhone 7S) ออกมาให้ชมกัน เรียกได้ว่า ล้ำหน้ากว่า iPhone 7 มากเลยทีเดียว

    SPONSORED

โดยภาพคอนเซปท์ iPhone 8 จาก Veniamin Geskin นั้น เป็นการนำจุดเด่นของดีไซน์บน Samsung Galaxy Note 7 กับ Samsung Galaxy S7 edge นั่นก็คือ ขอบหน้าจอโค้ง ทำให้พื้นที่ด้านข้างของ ภาพคอนเซปท์ iPhone 8 ชุดนี้ มีพื้นที่บนหน้าจอเพิ่มขึ้น

ด้านวัสดุในการผลิตตัวเครื่อง เป็นแบบ Ceramic ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Apple Watch Edition Series 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานั่นเอง นอกจากนี้ ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และบางรูปได้ตัดพอร์ต Lightning ออกไป ทำให้ตัวเครื่องบางเฉียบกว่าเดิม

และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ iPhone รุ่นปัจจุบันอย่าง iPhone 7 จะเห็นว่า ภาพคอนเซปท์ iPhone 8 นี้ สวยกว่าหลายเท่าเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้นเป็นเพียงคอนเซปท์เท่านั้น

 

 

---------------------------------------
ที่มา : technobuffalo.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 26/09/2016

iPhone 8 iPhone 8 concept

ข่าวที่เกี่ยวข้อง