หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ iPhone 7 Plus รุ่นต้นแบบ มาพร้อมกล้องด้านหลังแบบ Dual-Camera และตัดช่องหูฟังออก บนบอดี้แบบโลหะ สีน้ำเงิน Deep Blue

แม้จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า iPhone 7 (ไอโฟน 7) จะมาพร้อมกับสีใหม่อย่าง สีน้ำเงิน Deep Blue ตามข่าวลือจริงหรือไม่ แต่ล่าสุด ได้มีภาพหลุด iPhone 7 Plus รุ่นต้นแบบออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยที่ผ่านมา ภาพตัวเครื่อง iPhone 7 กับ iPhone 7 Plus จะเป็นภาพเรนเดอร์ หรือภาพ mock up เท่านั้น แต่ในครั้งนี้ แหล่งข่าวระบุว่า เป็นภาพตัวเครื่องต้นแบบ ที่ไม่ได้มีแค่บอดี้ตัวเครื่องเท่านั้น แต่ยังเผยให้เห็นตัวเครื่องที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS 10 อีกด้วย ซึ่งภาพดังกล่าว มีต้นตอมาจากเว็บไซต์ iFeng ในประเทศจีน ก่อนจะนำมาเผยแพร่บนทวิตเตอร์ของ The Malignant ผู้ที่เคยเผยข่าวลือเรื่อง iPhone 7 รองรับระบบการชาร์จเร็วนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น แหล่งข่าวดังกล่าวเผยว่า รุ่นที่เห็นนี้ มีชื่อว่า iPhone 7 Pro

    SPONSORED

เมื่อดูที่ดีไซน์ตัวเครื่องโดยรวม จะเห็นว่า ค่อนข้างคล้ายคลึงกับภาพ iPhone 7 mock up ที่ผ่านมา ทั้งการเปลี่ยนเส้นเสาอากาศไปอยู่ด้านบนและด้านล่าง ไม่พาดผ่านที่ตัวเครื่องเหมือนแต่ก่อน, กล้องด้านหลังแบบ Dual-Camera และตัดช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. ออก

อย่างไรก็ดี ภาพหลุดดังกล่าว อาจจะเป็นของปลอม หรือเป็น iPhone Clone ที่วางจำหน่ายในประเทศจีนก็เป็นได้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : cultofmac.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/08/2016

iphone 7 iPhone 7 Plus

ข่าวที่เกี่ยวข้อง