หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

พรีวิว iPhone 7 Plus สีแดงใหม่ล่าสุด (PRODUCT)RED Special Edition จะสวยงามขนาดไหน มาดูกัน!

เรียกได้ว่าทาง Apple สามารถสร้างเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานไม่ใช่น้อย หลังได้เปิดตัว iPhone 7 สีใหม่ล่าสุดอย่าง สีแดง (PRODUCT) RED Special Edition ซึ่งนอกเหนือจากจะเป็นสีพิเศษที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนสีอื่นๆ แล้ว Apple จะมีการนำรายได้ที่ได้จากการวางจำหน่าย iPhone รุ่นนี้ไปสมทบทุนให้แก่กองทุนโลก เพื่อสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับ HIV และ AIDS ด้วย โดยถึงแม้ว่าในขณะนี้ iPhone 7 สีแดงจะยังไม่ได้เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุดก็ได้มีคลิปแกะกล่อง iPhone 7 Plus สีแดง ออกมาให้รับชมเรียกน้ำย่อยกันแล้ว เราลองไปดูกันหน่อยดีกว่าว่า จะสวยงามน่าใช้ขนาดไหน

    SPONSORED

เริ่มต้นที่แพ็กเกจกันก่อน โดย iPhone 7 Plus สีแดงนั้น จะมาพร้อมกับกล่องสีขาว เหมือนกับ iPhone 7 สีอื่นๆ (ยกเว้นสี Jet Black ที่ใช้กล่องสีดำ) ซึ่งที่ด้านหน้ามีการพิมพ์ลายตัวเครื่องสีแดงให้เห็นกันแบบชัดเจน พร้อมกับประทับคำว่า iPhone และโลโก Apple สีแดงที่บริเวณด้านข้างกล่อง

เปิดกล่องออกมา จะพบแผ่นกระดาษสีแดงสด ซึ่งที่ด้านหลังจะเป็นการบ่งบอกรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการร่วมมือระหว่าง Apple และโครงการ (PRODUCT) RED นั่นเอง

ภายในกล่องจะมีคู่มือการใช้งาน และอุปกรณ์เสริมที่เหมือนกับ iPhone 7 รุ่นอื่นๆ ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Lightning, ตัวแปลงพอร์ต Lightning to 3.5 mm., สาย Lightning สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และ Adapter สำหรับชาร์จไฟ

ส่วนสติ้กเกอร์โลโก Apple ที่แถมมาให้นั้น ยังคงเป็นสีขาวเช่นเดิม ไม่ใช่สีแดงสดเหมือนตัวเครื่องแต่อย่างใด

ข้ามมาที่ตัวเครื่องกันบ้าง โดย iPhone 7 Plus สีแดงนี้ นับว่าเป็นสีใหม่สีที่ 3 ของ iPhone 7 หลังจากเปิดตัวสีดำด้าน Black และสีดำเงา Jet Black นั่นเอง โดย iPhone 7 สีแดงจะเป็นสีแบบด้าน ที่โลโก Apple เลือกใช้สีดำเงางาม ผสานการออกแบบกับสีขาวที่บริเวณด้านหน้าตัวเครื่อง

เปรียบเทียบตัวเครื่องระหว่าง สีดำ Black และสีดำเงา Jet Black

สำหรับ iPhone 7 สีแดง (PRODUCT) RED Special Edition นี้ จะยังคงมีคุณสมบัติเหมือน iPhone 7 สีปกติทุกประการ แต่มีแค่รุ่นความจุ 128GB และ 256GB เท่านั้น (เหมือนกับสี Jet Black) โดยมีรายละเอียดราคาดังต่อไปนี้

  • iPhone 7 RED ขนาด 128 GB ราคา 30,500 บาท
  • iPhone 7 RED ขนาด 256 GB ราคา 34,500 บาท
  • iPhone 7 Plus RED ขนาด 128 GB ราคา 35,500 บาท
  • iPhone 7 Plus RED ขนาด 256 GB ราคา 39,500 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจอง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดง RED ได้ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมนี้ครับ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : MacRumors

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

 

 

 

Update : 22/03/2017

iPhone 7 Plus iPhone 7 Red

ข่าวอัพเดทล่าสุด