หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 7 หลุดภาพฝาหลังล่าสุด คาดมาพร้อมระบบ Laser Autofocus แต่ดีไซน์จะยังไม่ต่างจากเดิมมากนัก

 

มีข่าวหลุดทยอยออกมาให้ตื่นเต้นกันแบบไม่มีเว้นวรรคเลยทีเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก Apple อย่าง iPhone 7 และล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดชุดใหม่ออกมาอีกแล้ว โดยในภาพเป็นส่วนด้านหลังของสมาร์ทโฟนที่เชื่อว่าเป็น iPhone 7 โชว์ดีไซน์ที่ไม่ต่างจากรุ่นก่อนหน้ามากนัก

    SPONSORED

ภาพหลุดชุดดังกล่าวถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ Weibo โซเชียลมีเดียยอดนิยมของประเทศจีน เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังของสมาร์ทโฟนที่เชื่อว่าเป็น iPhone 7 สีทอง (Gold) ซึ่งมีดีไซน์แตกต่างจาก iPhone 6 เพียงเล็กน้อย ได้แก่ เส้นเสาอากาศ (antenna line) ที่ย้ายไปอยู่บริเวณขอบด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่อง และมีเซ็นเซอร์บางอย่างที่อยู่ระหว่างกล้องดิจิทัล iSight กับไฟแฟลช LED ซึ่งคาดว่าเป็นระบบ Laser Autofocus หรืออาจจะเป็นเซ็นเซอร์วัดค่าสีในภาพก็ได้

    SPONSORED

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 7 ภายในปีนี้ตามกำหนดการ จากนั้นในปี 2017 จะเปิดตัว iPhone 7S (หรืออาจจะเป็น iPhone 8) ที่จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จึงเป็นไปได้ว่าในปีนี้ Apple อาจจะยังไม่ทุ่มให้กับ iPhone 7 มากนัก โดยเฉพาะหากดีไซน์ที่เห็นในภาพหลุดนี้เป็นจริง ก็ยิ่งทำให้สมมติฐานดังกล่าวมีน้ำหนักมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ภาพหลุดชุดนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นของจริง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคตเราคงต้องติดตามอย่างใกล้ชิดกันต่อไป
 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

Update : 16/05/2016

iPhone iphone 7 iPhone 7S