หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยโฉม iPhone 7 เครื่องต้นแบบ (Mockup) โชว์สีใหม่ "สีน้ำเงิน Deep Blue" สดใสกว่าเดิม

ยังคงมีข่าวคราวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 7 เรือธงใหม่ล่าสุดปี 2016 จาก Apple ที่ผ่านมาเคยมีรายงานถึงสีสันตัวเครื่องใหม่ซึ่งก็คือ สีน้ำเงิน Deep Blue ที่ในตอนแรกนั้นต่างคาดเดากันว่าจะเป็นโทนสีน้ำเงินเข้ม ก่อนจะมีข่าวลือออกมาอีกว่า สีน้ำเงิน Deep Blue นั้นเกิดจากการเข้าใจผิด แท้จริงแล้วต้องเป็น สีดำ Space Black ทำเอาหลายคนที่อยากเห็นโทนสีใหม่ๆ ของ iPhone ต้องผิดหวังกันไป

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอล่าสุดเผยให้เห็นเครื่องต้นแบบ (Mockup) ของ iPhone 7 Plus อย่างชัดเจน และมาในสีน้ำเงินสดใสซึ่งเชื่อว่าเป็น สีน้ำเงิน Deep Blue ที่เคยลือกันก่อนหน้านี้ และคาดว่าจะไปแทนที่ สีเทา Space Gray ของตระกูล iPhone ตั้งแต่ iPhone 7 เป็นต้นไป

นอกจากสีน้ำเงินแล้ว แหล่งข่าวจากประเทศญี่ปุ่นยังเปิดเผยอีกว่า iPhone 7 จะมีสีทอง Gold, สีชมพู Rose Gold และ สีเงิน Silver อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ตัวเครื่องต้นแบบดังกล่าวทั้งการออกแบบและสีของตัวเครื่อง ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด จึงไม่อาจแน่ใจได้ว่า สีน้ำเงิน Deep Blue จะถูกนำมาให้กับ iPhone 7 จริงๆ หรือไม่ และหากมีสีนี้จริง จะมีโทนสีอย่างในคลิปหรือไม่ ซึ่งต้องคอยดูกันอีกครั้งหนึ่งในวันเปิดตัว iPhone 7 เดือนกันยายนนี้ อีกไม่นานเกินรอครับ

 
--------------------------------------- 
ที่มา : Cult of Mac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com
 

Update : 04/08/2016

iphone 7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด