หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดผลการทดสอบ Benchmark บน iPhone 7 บอกใบ้ มาพร้อมกับ RAM 2 GB และชิปเซ็ต Apple A10 แบบ Dual-Core

นับถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว กับการเปิดตัว iPhone 7 (ไอโฟน 7) ในวันที่ 7 กันยายนนี้ และก่อนหน้าการเปิดตัว ได้มีผลการทดสอบ Benchmark บน iPhone 7 ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยผลการทดสอบดังกล่าว มาจากโปรแกรม Geekbench 3 ระบุว่า iPhone 7 โค้ดเนม iPhone9,3 นั้น ทำคะแนนแบบ Single-Core ได้ 3,379 คะแนน และแบบ Multi-Core ได้ 5,495 คะแนน ซึ่งถ้าหากผลการทดสอบนี้เป็นของจริง ถือว่า ทำคะแนนได้สูงกว่า iPhone 6S Plus อยู่ประมาณ 35% แต่เมื่อเทียบกับคู่แข่งอย่าง Samsung Galaxy Note7 นั้น ถือว่า Note7 ทำคะแนนแบบ Multi-Core ได้ดีกว่า อยู่ที่ 6,100 คะแนน

นอกจากนี้ ผลการทดสอบ Geekbench ยังได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจ นั่นก็คือ iPhone 7 รุ่นที่ทำการทดสอบในครั้งนี้ มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB ขัดแย้งกับข้อมูลจาก Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดัง ที่เผยว่า ทั้ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จะมาพร้อมกับ RAM ขนาด 3 GB

สำหรับการเปิดตัว iPhone 7 ในวันพรุ่งนี้ เว็บไซต์ techmoblog รายงานสดเหมือนเช่นเคย สามารถติดตามได้จากหน้าแฟนเพจ Techmoblog และอ่านบทสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับ iPhone 7 ได้เพิ่มเติมที่นี่ครับ >> https://www.techmoblog.com/iphone-7/

 

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com , 9to5mac.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 06/09/2016

iphone 7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด