หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 6S และ iPhone 6S Plus อาจมาพร้อมกล้องหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

เหลืออีกเพียง 2วัน iphone 6s ก็จะเปิดตัวแล้วสำหรับท่านที่ต้องการรู้ว่า iphone 6s จะมีสเปคอะไรบ้างดูได้ที่บทความ ---> สรุปทุกข้อมูลสเปค (round up)  iphone 6s ก่อนเปิดตัว 9 กันยายนนี้

หลังจากที่มีข่าวลือเผยออกมาว่า iPhone 6S และ iPhone 6S Plus นั้น จะอัปเกรดกล้องด้านหลังขนานใหญ่ ด้วยการเพิ่มจาก 8 ล้านพิกเซล มาเป็น 12 ล้านพิกเซลนั้น ล่าสุด Ming Chi-Kuo นักวิเคราะห์คนดัง ได้เผยว่า iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะปรับความละเอียดของกล้องด้านหน้า เป็น 5 ล้านพิกเซลอีกด้วย

สำหรับผลงานของ Ming Chi-Kuo ในการวิเคราะห์การเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ค่อนข้างแม่นยำพอสมควร ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าตัวได้เผยว่า iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Force Touch, เพิ่มสีใหม่ Rose Gold พร้อมกับอัปเกรด Touch ID ด้วยเช่นกัน

    SPONSORED

โดยสี Rose Gold ใหม่นี้ จะเป็นสีเดียวกับ Apple Watch Edition ในขณะที่ Touch ID ถูกปรับปรุงใหม่เพื่อต้อนรับการมาของ Apple Pay นั่นเอง นอกจากนี้ ยังคาดอีกว่า iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะใช้ชิป Apple A9 และเพิ่มหน่วยความจำ RAM อีกด้วย

iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 กันยายนนี้ เว็บไซต์ techmoblog รายงานสด ติดตามกันได้ครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

Update : 07/09/2015

iPhone 6S iphone 6s plus

ข่าวที่เกี่ยวข้อง