หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

แอปเปิล ประกาศวางจำหน่าย iPhone 6S และ iPhone 6S Plus เพิ่ม ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ยังไม่มีไทย

ปล่อยให้สาวกชาวไทย ลุ้นกันจนตัวโก่งว่า iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะนำเข้ามาจำหน่ายในไทยเมื่อใด แม้จะมีข่าวลือออกมาว่า ทั้ง iPhone 6S และ iPhone 6S Plus จะวางจำหน่ายในไทย ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ด้วยราคาเปิดตัวที่แพงขึ้นกว่าเดิม แต่ล่าสุด แอปเปิล ได้ประกาศวางจำหน่ายเพิ่มอีกหลายๆ ประเทศ ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ข่าวร้ายก็คือ ยังไม่มีประเทศไทยเหมือนเช่นเคยครับ

โดยในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ แอปเปิล เตรียมวางจำหน่าย iPhone 6S และ iPhone 6S Plus ในประเทศอินเดีย, คาซักสถาน, มาเลเซีย, แอฟริกาใต้, ตุรกี และมอนเตรเนโกร ส่วนในวันที่ 23 ตุลาคม วางจำหน่ายในประเทศ​เบลารุส, กวม, มอลโดวา, เซอเบีย, ยูเครน และเกาหลีใต้ ซึ่งปกติแล้ว ประเทศไทย มักจะอยู่ในกลุ่มประเทศเดียวกับ เกาหลีใต้ กับมาเลเซีย แต่ในปีนี้ กลับยังไม่มีรายชื่อติดโผ อย่างไรก็ดี ก็ยังคงต้องลุ้นกันต่อไปว่า แอปเปิล จะเพิ่มรายชื่อประเทศหรือไม่

นอกเหนือจากเรื่องวันวางจำหน่ายแล้ว ราคา iPhone 6S และ iPhone 6S Plus ก็น่าติดตามอีกเช่นกัน ซึ่งในหลายๆ ประเทศนั้น ราคา iPhone 6S เคาะราคาสูงขึ้นกว่าเดิม เมื่อเทียบกับตอนเปิดตัว iPhone 6 ซึ่งในไทย ก็คาดว่า น่าจะเปิดตัวด้วยราคาที่สูงกว่าเดิมเช่นกันครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : macrumors.com

Update : 12/10/2015

iPhone 6S iphone 6s plus