หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดโผ! ประเทศไทย ไม่มีรายชื่อประเทศวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus รอบสอง

หลังจากที่ แอปเปิล ประกาศวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus รอบแรก ในวันที่ 19 กันยายนนี้ ทั้งหมด 9 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และญี่ปุ่น ซึ่งสาวกชาวไทย ต่างหวังว่า การประกาศวางจำหน่ายรอบสองนั้น น่าจะมีรายชื่อประเทศไทยอย่างแน่นอน ล่าสุด การประกาศวางจำหน่ายทั้ง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus รอบสองนั้น ก็ยังไม่มีรายชื่อประเทศไทยเหมือนเช่นเคย

โดยการวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus รอบสอง จะเริ่มวันที่ 26 กันยายนนี้ ซึ่งแอปเปิล ได้เปิดให้จองผ่านหน้าเว็บไซต์แล้ว ในประเทศ สวีเดน, เดนมาร์ก, นิวซีแลนด์, ลักเซมเบิร์ก, อิตาลี, ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ แต่เมื่อลองเข้าหน้าเว็บ Apple ประเทศไทย ยังคงเป็น iPhone 5S เหมือนเดิม นั่นหมายความว่า ประเทศไทย ยังไม่ติดรายชื่อประเทศในรอบที่สอง ที่ได้วางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ครับ

แม้ว่ารอบสองนั้น จะยังไม่มีรายชื่อประเทศไทย ก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ เพราะมีความเป็นไปได้ว่า iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จะวางจำหน่ายปลายเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ iPhone 5S และ iPhone 5C วางจำหน่ายนั่นเอง

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : 9to5mac.com

Update : 27/03/2015

iphone 6 iPhone 6 Plus

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด