หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 4S อัพเดทล่าสุด : ลือ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) เตรียมเผยโฉมในงาน WWDC 2011 เดือนหน้า [ข่าวลือ]

wwdc2011

ข่าวลือดังกล่าวนี้ มาจาก Electricpig ซึ่งเป็นเว็บบล็อคจากประเทศอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) อาจจะถูกนำมาเปิดตัวในงาน WWDC 2011 ซึ่งจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 มิถุนายนนี้ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Apple ในประเทศอังกฤษได้เชื้อเชิญให้เว็บ Electricpig รวมไปถึงเว็บไซต์เทคโนโลยีอื่นๆ ในประเทศอังกฤษ เข้าร่วมงาน WWDC 2011 ที่สหรัฐอเมริกาครับ ถึงแม้ในใบเชิญนั้น จะไม่มีการระบุว่า มีการเปิดตัว ไอโฟน (iPhone) รุ่นใหม่ แต่ทางเว็บ Electricpig ได้คาดการณ์ว่า น่าจะมี ไอโฟน (iPhone) มาเกี่ยวข้อง เนื่องจากถึงฤดูกาลที่น่าจะมี ไอโฟน (iPhone) มาเปิดตัวได้แล้ว นั่นเองครับ อย่างไรก็ดี คอนเซปท์ของงาน WWDC 2011 ในครั้งนี้ จะเน้นไปที่ iOS และ Mac OS X เป็นหลักครับ ซึ่งไม่แน่ว่า ในตอนท้าย Apple จะมีเซอร์ไพร์สเปิดตัว ไอโฟน 4S (iPhone 4S) ด้วยหรือไม่ ต้องคอยติดตามครับ . รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com . .

สเปคของ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) จะเป็นอย่างไร?

สำหรับข่าวคราวของ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) ในช่วงนี้ ตามเว็บไซต์ต่างประเทศ หรือตามบล็อคต่างๆ เริ่มมีให้เห็นเป็นระยะๆ เช่นเดียวกับ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ครับ โดยในตอนแรกนั้น ข่าวที่ออกมาจะเป็นข่าวที่เกี่ยวกับ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ซะส่วนใหญ่ แต่ล่าสุดนั้น บริษัท Jefferies & Co. ได้ออกมาเปิดเผยว่า ไอโฟน (iPhone) รุ่นใหม่นั้น จะยังไม่ใช่ ไอโฟน 5 (iPhone 5) แต่จะเป็น ไอโฟน 4S (iPhone 4S) แทน นอกจากนี้ ในหลายๆ เว็บไซต์ต่างประเทศยังได้มีการวิเคราะห์สเปคของ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) กันด้วย สรุปได้ดังนี้ครับ 1. ระบบประมวลผลจะเป็นแบบ Dual-Core A5 Processor ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ใช้บน ไอแพด 2 (iPad 2) 2. กล้องถ่ายรูปความละเอียด 8 ล้านพิกเซล 3. ดีไซน์ของ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) แตกต่างจาก ไอโฟน 4 (iPhone 4) เล็กน้อย 4. เซ็นเซอร์ของกล้องถ่ายรูปบน ไอโฟน 4S (iPhone 4S) จะใช้สินค้าจากบริษัท OmniVision แทนโซนี่ (คาดว่า จะใช้ของโซนี่ใน ไอโฟน 5 (iPhone 5)) อย่างไรก็ตาม ข่าวลือที่เกี่ยวกับ ไอโฟน (iPhone) รุ่นใหม่ หรือ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) นั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Apple ว่าเป็นความจริงหรือไม่นะครับ . .

ข่าวและบทความ ไอโฟน 4S (iPhone 4S) ที่เกี่ยวข้อง

- หรือ ไอโฟน (iPhone) ตัวใหม่ จะใช้ชื่อ iPhone 4S [ข่าวลือ] - สื่อต่างประเทศยืนยัน ไอโฟน 4S (iPhone 4S) เริ่มผลิตสิงหาคมนี้ พร้อมกล้อง 8 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์จาก OmniVision แทนโซนี่ .

Update : 27/05/2011

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด