หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 4 : จะเลือกซื้อ iPhone 4 กับค่ายไหนดี?

iphone-4-thailand ช่วงเวลาในตลอดเดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ แฟนสินค้า smart phone ชื่อดังก้องโลกอย่าง iPhone 4 ต้องลุ้นกันตัวเกร็งว่าเจ้า iPhone 4 นั้นจะวางขายเมื่อไหร่ จะมีค่ายไหนบ้างที่มี iPhone 4 วางจำหน่าย ซึ่งผู้ให้บริการแต่ละรายก็เตรียมตัวกันอย่างเต็มที่สำหรับการเปิดตัว iPhone 4 ให้ยิ่งใหญ่เพื่อช่วงชิงลูกค้ามาอยู่กับตนมาให้ได้มากที่สุด โดยเริ่มที่การเปิดหน้าเว็บให้รับข่าวอัพเดท iPhone 4 ที่จะจำหน่ายผ่านแต่ละค่าย iphone4_truemove_info

แต่ด้วยความที่บริษัทเป็นบริษัทที่มีความเข้มงวดในเรื่องของการตลาดมากที่สุดบริษัทหนึ่ง ค่ายมือถือในไทยจึงถูกห้ามไม่ให้พูด แถลงข่าว ให้ข่าวใดๆในเรื่องการวางจำหน่ายของ iPhone 4 ได้เลย แต่กระนั้นก็ตาม ทุกค่ายก็พร้อมใจกันแถลงข่าวถึงความพร้อมในส่วนของโครงข่าย ทั้งความเร็วและความครอบคลุมพื้นที่ ทั้ง Edge และ 3G iphone4_dtac_01

Dtac พร้อมสู้ นำเสนอแนวคิด "เร็วกว่า ดีกว่า ทั่วถึงกว่า เอาใจกว่า"

วันที่ 22 กันยายน DTAC ได้จัดกิจกรรม blogger day เพื่อเชิญบรรดา blogger ชื่อดังมาร่วมเสวนากัน พร้อมยืนยันความพร้อมของระบบเครือข่าย edge ที่เร็วกว่า โดยในเดือนพฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ความเร็ว edge ของ DTAC จะมีความเร็วสูงขึ้น 25% และประกอบกับความครอบคลุมพื้นที่ edge ทั่วประเทศแล้วในปัจจุบัน ส่วนในด้านของ ดีกว่า DTAC ได้เพิ่มโปรโมชั่นสำหรับคนที่ใช้ smart phone

    SPONSORED

Update : 07/10/2010

Mobile Phone iPhone 4G iPhone 4ข่าวที่เกี่ยวข้อง