หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 4 ราคาตก !! แต่มาบุญครองยังขายครึ่งแสน [iPhone 4]

hl_iphone_4_price_190710

iphone_4_price_190710

อย่าลืม Bookmark Web หน้านี้ เอาไว้เพื่อ Update ราคา iPhone 4 รวมทั้ง สถานที่ซื้อ iPhone 4

ราคา iPhone 4 ในมาบุญครอง

iPhone 4 ราคาในมาบุญครองมีการปรับลดลงมา ตามคาดครับ หลังจากที่เปิดตัวในมาบุญครองในราคาที่แพงเหลือเชื่อ ก็คือมีการปรับราคา iPhone 4 จาก 63,000 บาท เหลือประมาณ 55,000 – 58,000 บาท แต่ด้วยราคานี้ iPhone 4 ที่ขายในมาบุญครองก็ยังเป็น โทรศัพท์ที่ราคาครึ่งแสน และดูแพงแสนแพงสำหรับหลายๆคนแล้วราคาในอินเตอร์เน็ตจะเป็นยังไงครับบ้าง ต้องลองมาดูกันครับ

ราคา iPhone 4 ในอินเตอร์เน็ต

เมื่อลองค้นหา iPhone 4 ที่ขายในเว็บบอร์ดดังๆหลายแห่ง พบว่ามี เว็บบอร์ดชื่อดังเริ่มมีการขาย iPhone 4 ในราคาที่ลดลงมามากครับ  แต่เราก็ต้องแลกกับความเสี่ยงของการซื้อของผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งก่อนจะซื้อ iPhone 4 นี้ผู้ซื้อต้องตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียดครับ iPhone 4 รุ่น 16GB ที่พบในอินเตอร์เน็ตอยู่ที่ 30,000 – 35,000 บาท ครับช่วงราคาค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวครับ ข้อควรระวังในการซื้อ iPhone 4 ในอินเตอร์เน็ตก็คือ มีการซื้อประเภทวางมัดจำก่อนคนขายจะนำของมาให้ อันนี้ต้องตรวจสอบประวัติผู้ขายดีๆเลยครับ

iPhone 3Gs 8GB ก็มาเปิดตัวในไทยแล้วเช่นกัน

ทันทีที่เปิดตัว iPhone 4 ในอเมริกา แอปเปิ้ลก็ปล่อย iPhone 3Gs 8GB ซึ่งถือเป็น  iPhone รุ่นเล็กออกมาครับ และในไทย TrueMove ก็นำมาจำหน่ายแล้วครับ ด้วยราคา 19,900 บาท พร้อมสัญญา 1 ปีด้วยพร้อมแพคเก็จ internet แบบเดียวกับ iPhone 3Gs รุ่น 16GB และ 32 GB ครับ และในอีกไม่กี่เดือนเราก็คงเห็น iPhone 4 ที่จำหน่ายโดย TrueMove และ DTAC ครับ iPhone 3Gs 8GB สามารถผ่อนชำระ 0% 10 เดือนผ่านบัตร KTC/SCB/KBANK  และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จะเป็น 0% 9 เดือนครับ ก็คงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ตั้งใจจะซื้อ iPhone 4 แล้วช็อคกับราคานะครับ หันมาเล่นตัวเล็กก็ไม่เสียหายอะไร iPhone 3Gs ตัวนี้จะมาพร้อมระบบปฏิบัติการ iOS 4 ด้วยครับ

ความคืบหน้าของปัญหาและการแก้ไขสถานการณ์ iPhone 4

สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบากสำหรับ แอปเปิ้ลบริษัทเจ้าของ iPhone 4 สุดฮิต ตั้งแต่ก่อนเปิดตัว iPhone 4 ก็มีข่าวมาโดยตลอด ในเรื่องของปัญหาคุณภาพเครื่อง iPhone 4 ทั้งเรื่องจอภาพเหลือง จอมีจุด จนถึงความเสียหายหนักที่สุดของ iPhone 4 ก็คือการที่ขีดสัญญาณของ iPhone 4 หดลงเมื่อจับด้วยมือซ้าย ซึ่งทางแอปเปิ้ลบอกว่าจับ iPhone 4 ผิดวิธี … ปัญหาเริ่มลุกลาม iPhone 4 เปลี่ยนสภาพจาก iPhone ที่สร้างชื่อเสียงให้แอปเปิ้ลมากที่สุด ไปเป็น iPhone ที่สร้างชื่อเสียให้แอปเปิ้ลมากที่สุด เมื่อสื่อต่างๆทยอยลงข่าวเล่นงาน iPhone 4 แต่ข่าวที่หนักที่สุดคงเป็น องค์กรผู้บริโภคออกมายืนยันว่า “ไม่แนะนำ”ให้ซื้อ iPhone 4 . ทำให้ แอปเปิ้ลออกมาแถลงข่าว รายงานตัวเลขยอดขาย iPhone 4 ยอดส่งคืนเครื่อง iPhone 4 จากลูกค้า รวมถึง ตัวเลขอัตราสายหลุดของ iPhone 4 เปรียบเทียบกับ iPhone 3Gs ด้วยครับ… แต่ในที่สุด แอปเปิ้ลก็ประกาศจะแจกเคส  Bumper ให้คนที่ซื้อ iPhone 4 ทุกคนครับ เรื่องน่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ก็คงต้องตามเรื่องกันต่อไปครับ

ก่อนจะซื้อกลับมาดูกันก่อนว่า iPhone 4 มันดียังไง ที่นี่ครับ

hl_iphone_4 และล่าสุดเตรียมพบกับ iPod Touch ตัวใหม่ครับ

Update : 29/09/2010

Mobile Phone iPhone 4G iPhone 4 ราคา iPhone 4

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด