หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 2018 รุ่นใหม่ คาดมีให้เลือกหลายสี อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวทางการ กันยายนนี้

จากคำวิเคราะห์ของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดังที่ออกมาเผยเมื่อสัปดาห์ก่อนว่า iPhone 9 ซึ่งเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในบรรดา iPhone ที่เปิดตัวในปีนี้นั้น จะมีให้เลือกกันถึง 5 สี และเพิ่ม 2 สีใหม่ นั่นก็คือ สีส้มกับสีน้ำเงิน ล่าสุด ทาง Technobuffalo ได้เผยภาพเรนเดอร์ iPhone 2018 รุ่นใหม่ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยทาง Technobuffalo ได้จับมือกับ Concept Creator เจ้าของผลงานภาพคอนเซ็ปต์ iPhone รวมถึงมือถือเรือธงรุ่นอื่น เผยภาพเรนเดอร์ iPhone 2018 ชุดใหม่ ตามการคาดเดาของ Ming-Chi Kuo นั่นเอง แม้ว่า บางเฉดสีของ iPhone 9 รวมถึง iPhone 2018 รุ่นใหม่อย่าง iPhone X รุ่นที่สอง กับ iPhone X Plus จะไม่ตรงกับที่ Ming-Chi Kuo ได้วิเคราะห์ไว้ แต่ก็พอให้มองเห็นภาพรวมของ iPhone รุ่นใหม่ที่มีให้เลือกหลายสีสัน คล้ายกับสมัยเปิดตัว iPhone 5C นั่นเอง แต่ต่างกันตรงที่ iPhone 9 เป็นบอดี้แบบโลหะ

จากการเปิดเผยของ Ming-Chi Kuo นั้น เชื่อว่า iPhone X Plus รุ่นจอใหญ่ขนาด 6.5 นิ้ว จะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Black, White, Gold ส่วน iPhone 9 ขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว จะมีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ Black, Silver, Blue, Red และ Orange

ส่วนข้อมูลข้างต้นจะเป็นความจริงมากน้อยแค่ไหน ต้องรอพิสูจน์ไปพร้อม ๆ กันกับการเปิดตัว iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่นใหม่ในเดือนกันยายนนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : technobuffalo.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/07/2018

iPhone 9 iPhone 2018

ข่าวที่เกี่ยวข้อง