หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPad พบประชาชน “ขอแต่งงานผ่าน iPad”

ขออนุญาติจัดกลุ่มข่าวสำหรับ ประสบการณ์ผู้ใช้งาน iPad ที่น่ารัก น่าสนใจทาง Techmoblog จะนำมาในกลุ่มข่าว “iPad พบประชาชน” นะครับ วันนี้ “iPad พบประชาชน” ขอเสนอเรื่องราวที่น่าประทับเกี่ยวกับการใช้ iPad ในชีวิตประจำวัน ใครว่า iPad เล่น flash ไม่ได้ ไม่มีพอร์ต USB ก็ไม่เป็นไรครับ เรื่องราวในวันนี้ไม่จำเป็นที่ iPad ต้องใช้ flash และ usb แต่อย่างใด เรื่องราวมันเกิดขึ้นกับหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ใช้วิธีการบอกรักสาวที่ตนรัก พร้อมขอแต่งงานด้วย iPad ครับ
ipadengagement
โดย หนุ่ม Zach Iniguez ได้เขียนจดหมายมาที่เว็บไซต์ TechCrunch เว็บไซต์ IT ชื่อดังครับ โดยในเนื้อหาจดหมายได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว เค้าได้ชวนแฟนออกไปทานไอศกรีม ในร้านที่เค้าและแฟนเดทกันครั้งแรก เค้าได้นำเอา iPad ติดตัวไปด้วย โดยบอกแฟนว่า เป็นการนำ iPad มาทดสอบภาคสนาม ทั้งสองคนนั่งที่ม้านั่งด้านนอกร้านตัวเดียวกันกับ เมื่อ 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา เค้าได้ขอให้แฟนใส่หูฟัง จากนั้นเค้าได้เปิด iPad พร้อมเปิดวีดีโอสไลด์ ที่มีภาพถ่ายของทั้งคู่ คลอด้วยเพลงซึ้ง และในตอนจบของสไลด์ หน้าจอ iPad ก็ขึ้นตัวอักษรโปรยไว้ว่า “Will you marry me?”(คุณจะแต่งงานกับผมได้มั้ยครับ) และชายหนุ่มได้คุกเข่าที่พื้นเพื่อขอแต่งงาน และแน่นอน เธอได้ตอบตกลงที่จะแต่งงานกับเค้า .. ได้ท้ายจดหมายที่หนุ่ม Zach ส่งถึง TechCrunch ได้ลงท้ายไว้ว่า
Maybe Steve Jobs was right–the iPad is magical! Thanks for providing me with years of news and entertainment.
ก็เป็นเรื่องราวของประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจเรื่องหนึ่งของลูกค้า iPad นะครับ โอกาสหน้ามีข่าวน่าสนใจเกี่ยวกับประสบการณ์ผู้ใช้ iPad ทาง Techmoblog จะนำมาเสนออีกครั้งครับ.
ที่มา :techcrunch.com

Update : 15/04/2010

iPad iPad People