หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Belkin เปิดตัว เคส iPad mini (ไอแพด มินิ) พร้อมคีย์บอร์ดแบบ Bluetooth เคาะราคา $80

[20-พฤศจิกายน-2555] อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริม ที่มักจะมาคู่กันกับทั้ง iPhone 5 (ไอโฟน 5) และ iPad mini (ไอแพด มินิ) นั่นก็คือ เคส นั่นเองครับ โดยล่าสุด บริษัท Belkin ได้เปิดตัว เคส iPad mini (ไอแพด มินิ) ที่ไม่ใช่เป็นเพียง เคสหุ้มด้านหน้า และด้านหลังเท่านั้น แต่เป็นเคสที่มี คีย์บอร์ดแบบ Bluetooth ในตัวครับ ซึ่งสามารถถอดเข้า-ออกได้ นอกจากนี้ บนคีย์บอร์ด ยังมีปุ่ม shortcut สำหรับคนชอบฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มกดเพื่อเล่นเพลง, หยุดเพลง หรือเปลี่ยนแทร็ก

สำหรับราคาของ เคส iPad mini (ไอแพด มินิ) พร้อมคีย์บอร์ดแบบ Bluetooth นั้น อยู่ที่ $79.99 หรือประมาณ 2,480 บาท เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ของ Belkin ครับ (คลิ๊กที่นี่)

    SPONSORED

นอกจากนี้ ยังมี เคส iPad mini (ไอแพด มินิ) อีกหนึ่งแบบ จาก iPadminimod มาแนะนำครับ โดยเป็นเคสที่มีคีย์บอร์ดแบบ Bluetooth เช่นกัน และแปลงโฉมให้ iPad mini (ไอแพด มินิ) กลายเป็น MacBook mini เครื่องย่อมๆ ได้ทันทีครับ โดย เคส iPad mini (ไอแพด มินิ) จาก iPadminimod จะมีราคาที่ถูกกว่า เคสจาก Belkin มากทีเดียว โดยจำหน่ายที่ $39.90 หรือประมาณ 1,240 บาท จำหน่ายแล้วผ่านทางเว็บไซต์เช่นกันครับ (คลิ๊กที่นี่)

    SPONSORED

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : macrumors.com

 

 

 

 

Update : 20/11/2012

iPad Mini เคส ipad mini