หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPad Accessories เมื่อไฮโซจับ iPad มาฝังเพชร พร้อมซองหนังจาก Louise Vuitton


ซองหนังใส่ IPAD หรูจาก LOUISE VUITTON

ซองหนังใส่ iPad  จาก หลุยส์ วิคตอง

ซองหนังใส่ iPad จาก หลุยส์ วิคตอง


iPad ดูจะได้รับความสนใจจากคนทั้งโลก ในหลายๆวงการเลยนะครับ สำหรับวงการแฟชั่นก็ให้การต้อนรับ iPad(ไอแพด)อย่างอบอุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ Louis Vuitton(หลุย วิคตอง) แบรนด์เนมผลิตภัณฑ์กระเป๋าที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ได้ออกแบบซองหนังสำหรับใส่ iPad(ไอแพด) ที่สวยงาม หรูหรา คงคอนเซ็ปของ Louis Vuitton ไว้ครบ ด้วยลวดลายสองแบบที่เป็นสเน่ห์ของ Louis Vuitton ที่สาวๆคุ้นตา แต่สอดรับกับบุคลิกของ iPad เป็นอย่างดี ถึงแบรนด์นี้จะเป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่หนุ่มถ้าเอาใช้ใส่ iPad(ไอแพด)ของตัวเอง ก็คงไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด ส่วนราคาน่ะหรือ Louis Vuitton ขอค่าความสวยสง่าที่ราคา 366 เหรียญสหรัฐครับ(ประมาณ 13,000 บาท) ราคาเกือบเท่าราคาเครื่อง iPad(ไอแพด)เลยนะครับ
ไม่เพียงแค่ซองหนังที่วงการแฟชั่นได้จัดทำให้ iPad นะครับ เจ้า iPad ได้ถูก CrytalRoc จับมาแต่งองค์ทรงเครื่อง ทำให้ iPad มีหน้าตาอย่างที่เห็นด้านล่างครับ

IPAD ประดับคริสตัล

iPad ประดับคริสตัล

iPad ประดับคริสตัล

iPad ที่ถูกตกแต่งด้วย คริสตัลจาก Swarovski ทั้งหมด 6,000 เม็ดทำให้ iPad ดูระยิบระยับ ดูปราดเดียวก็รู้สึกหรูหรามากมายครับ iPad ที่เห็นในรูปจะมีขายในปลายเดือน เมษายน ครับ แต่ที่เห็นก็ยังน้อยไป เพราะว่ามันก็แค่ คริสตัล
จะไฮโซ จริงๆ ต้อง เพชร สิครับ

Diamond IPAD เมื่อ ipad(ไอแพด)ประดับคริสตัล

iPad ฝังเพชร

iPad ฝังเพชร

    SPONSORED

Update : 29/04/2010

iPad iPad Accessories