หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Huawei Mate 30 Pro เผยภาพเคสเรนเดอร์ล่าสุด ยืนยันกล้องด้านหลังมาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ เปลี่ยนจากกรอบสี่เหลี่ยมเป็นวงกลม คล้ายมือถือ Motorola

ท่ามกลางกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการมาของ Huawei Mate 30 และ Huawei Mate 30 Pro ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Mate-Series ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ว่า จะมาพร้อมกับดีไซน์กล้องด้านหลังใหม่ ที่เปลี่ยนจากดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยม มาเป็นกรอบวงกลม คล้ายกับมือถือ Motorola นั้น ล่าสุด Ice Universe ทิปสเตอร์ขาประจำ ได้ปล่อยภาพเคสสำหรับ Huawei Mate 30 Pro ออกมาแล้ว ยืนยันข่าวลือก่อนหน้าว่าเป็นความจริง

    SPONSORED

โดย Ice Universe ได้ปล่อยภาพที่อ้างว่าเป็นเคสของ Huawei Mate 30 Pro ออกมาให้ชมกัน ซึ่งจากภาพจะเห็นว่า ตัวเคสมีการเว้นช่องว่างสำหรับกล้องด้านหลัง ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบวงกลม ส่วนด้านข้างเป็นช่องว่างสำหรับลำโพงเสียงและเซ็นเซอร์ อีกทั้งภาพดังกล่าว ยังเผยให้เห็นอีกด้วยว่า Huawei Mate 30 Pro นั้น จะมาพร้อมกับพอร์ต USB-C ที่ด้านล่าง ส่วนด้านบนเป็น IR blaster และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน โดยภาพเคสเรนเดอร์นี้ ถือว่าใกล้เคียงกับภาพเคสเรนเดอร์ที่ทาง Slashleaks ปล่อยออกมาให้ชมก่อนหน้านั้นเช่นกัน

สำหรับกำหนดการเปิดตัว Huawei Mate 30 และ Huawei Mate 30 Pro คาดว่าอยู่ในช่วงปลายปีนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/08/2019

Huawei Mate 30 Pro

ข่าวอัพเดทล่าสุด