หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Honor 8 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไปเผยภาพเรนเดอร์แล้ว ยืนยันมากับกล้องคู่ dual-camera 12 ล้าน ชิปเซ็ต Kirin 950 ตัวท็อป พร้อมเซ็นเซอร์สแกนนิ้วแบบวงกลม ราคาเริ่มต้น 10,750 บาท

Honor 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Honor แบรนด์ลูกของ Huawei เผยภาพเรนเดอร์ชัดๆ แล้ว ยังคงยึดคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนดีไซน์พรีเมียมเช่นเดิม พร้อมฟีเจอร์โดดเด่นสมเป็นเรือธงด้วยกล้องคู่ dual-camera เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และชิปเซ็ตระดับท็อป เตรียมเปิดตัว 11 กรกฎาคมนี้

จากภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหน้าที่เหมือนกับ Honor V8 เป็นอย่างมาก เพียงแต่หน้าจอของ Honor 8 จะมีขนาดใหญ่กว่า ส่วนตัวเครื่องด้านหลังมีความแตกต่างกันเล็กน้อย โดยโมดูลกล้องคู่ของ Honor 8 จะแยกเป็น 2 ชิ้นชัดเจน เซ็นเซอร์และแฟลชเปลี่ยนการจัดวางจากแนวนอนเป็นแนวตั้ง รวมไปถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่เป็นวงกลม

ข้อมูลล่าสุดระบุว่า Honor 8 จะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD โดยมี 3 รุ่นให้เลือก คือ รุ่น RAM 3 GB ความจุ 32 GB, รุ่น RAM 4 GB ความจุ 32 GB และรุ่น RAM 4 GB ความจุ 64 GB โดยทุกรุ่นใช้ชิปเซ็ต Kirin 950 ความเร็ว 2.3 GHz กล้องคู่ dual-camera ด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 3,150 mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็ว ตัวเครื่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow

เบื้อต้นคาดว่า Honor 8 จะเปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้น 306 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 10,750 บาท และจะเปิดตัวในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ สำหรับรายละเอียดการวางจำหน่ายยังไม่ได้เปิดเผยออกมา ซึ่งยังต้องคอยติดตามข้อมูลจาก Honor (Huawei) กันต่อไป


--------------------------------------- 
ที่มา : gizmochina

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 05/07/2016

Honor 8

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด