หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

GooApple i7 มือถือจีน ก็อบ iPhone 7 มาแล้ว! มาพร้อมสเปคสุดแรง RAM 4 GB กล้อง 16 ล้านพิกเซล และรัน Android Marshmallow ตั้งแต่แกะกล่อง

ปกติแล้ว มือถือจีน ก็อบ iPhone มักจะเปิดตัวก่อนหน้า iPhone รุ่นนั้นๆ เพียงไม่กี่สัปดาห์ แต่สำหรับ GooApple i7 รุ่นนี้ เรียกได้ว่า เปิดตัวตัดหน้า iPhone 7 หลายเดือนเลยทีเดียว ซึ่งดีไซน์ของ GooApple i7 นั้น หลายๆ ท่านที่ติดตามข่าวลือ iphone 7 มาตลอด คงจะทราบกันดีว่า ภาพที่เห็นเป็น ภาพคอนเซปท์ iPhone 7 นั่นเอง และทาง GooApple i7 ก็จิ๊กเป็นดีไซน์ของตัวเองเสียเลย

แม้ว่าดีไซน์ของ GooApple i7 นั้น จะคล้าย iPhone รวมไปถึงอินเทอร์เฟสจะเหมือน iOS แต่จริงๆ แล้ว ภายในรันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 6.0 (Marshmallow) โดยมาพร้อมกับตัวเครื่องขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว, ชิปเซ็ต Mediatek Helio P10, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 64 GB, รองรับ microSD Card สูงสุด 256 GB, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 3100 mAh และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วอีกด้วย

เห็นสเปคของ GooApple i7 แล้ว หลายๆ ท่านคงจะรู้สึกว่า แม้ดีไซน์จะก็อบชาวบ้านชาวช่องมา แต่สเปคก็ไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ งานนี้ คงต้องดูกันไปว่า ทาง GooApple i7 จะเคาะราคาขายอยู่ที่เท่าใด

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/01/2016

iphone 7 GooApple i7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด