หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Ghostbusters World เกม AR น้องใหม่กับบริษัทกำจัดผีในสไตล์ Pokemon GO พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดทั้ง Android และ iOS ภายในปีนี้

สำหรับคนที่เกิดทันยุค 80 คงจะคุ้นเคยกับภาพยนตร์แนว Action Comedy เรื่อง Ghostbusters หรือบริษัทกำจัดผี กันอย่างแน่นอน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกนำมารีเมคใหม่ให้ชมกันเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา และล่าสุด กำลังจะมาในรูปแบบของเกมบนมือถือกันแล้ว กับ Ghostbusters World ซึ่งเป็นเกมแนว AR สไตล์ Pokemon GO ตามจับผีที่ระบาดไปทั่วเมือง

    SPONSORED

โดยเกม Ghostbusters World นี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Sony Pictures Entertainment Consumer Products, Ghost Corps และ FourThirtyThree Inc. ซึ่งทางผู้พัฒนาเกม Ghostbusters World ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ความยาว 30 วินาทีมาให้ชมแบบอุ่นเครื่องกันก่อน โดยลักษณะเกมจะคล้ายกับ Pokemon GO ที่ผู้เล่นจะต้องไล่จับผีที่ปรากฏตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นบรรดาผี ๆ ที่เราคุ้นเคยกันดีจากภาพยนตร์อยู่แล้ว และจะมีผีหน้าใหม่โผล่มาเซอร์ไพร์สด้วยเช่นกัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Ghostbusters World จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมนี้ ในงาน Game Developers Conference แต่มีข่าวดีมาว่า อาจจะได้เล่นกันภายในปีนี้ ซึ่งรองรับทั้งบน Android และ iOS อีกด้วย

 

 

--------------------------------------
ที่มา : mashable.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/02/2018

Ghostbusters World

ข่าวอัพเดทล่าสุด