หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดโค้ดเนม Samsung Galaxy Note 3 (Note III) บนฐานข้อมูลของซัมซุง

[3 มิถุนายน-2556] เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่น ที่จ่อคิวเปิดตัวในเร็วๆ นี้ กับ Samsung Galaxy Note 3 (Note III) ที่ล่าสุด ได้เผยโค้ดเนมของ Samsung Galaxy Note 3 บนฐานข้อมูลของซัมซุง ประเทศคาซัคสถาน ครับ โดยระบุว่า Samsung Galaxy Note 3 นี้ มีโค้ดเนมว่า SM-N9000

ไม่เพียงเท่านั้น บนฐานข้อมูลดังกล่าว เรายังได้เห็นรายชื่อของสมาร์ทโฟนอีกหลายรุ่น ที่กำลังตกเป็นข่าวลืออยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Tab 3 (8.0), Samsung Galaxy Tab 3 (10.1) รวมไปถึง Samsung Galaxy Camera รุ่นใหม่ ในชื่อของ Samsung Galaxy S4 Zoom อีกด้วย ซึ่งข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ ยิ่งทำให้รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับในงาน Samsung Premiere 2013 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายนนี้นั้น คาดว่า น่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตด้วยเช่นกันครับ โดยรุ่นที่ยืนยันว่า จะเปิดตัวในงานนี้อย่างแน่นอนแล้วก็คือ Samsung Galaxy S4 mini ที่เพิ่งเผยโฉมอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้ ส่วน Samsung Galaxy Note 3 (Note III) ยังอยู่ในสถานะ 50-50 อยู่ เนื่องจากปกติแล้ว ผลิตภัณฑ์ในตระกูล Galaxy Note จะจัดเปิดตัวในงาน IFA ช่วงปลายเดือนสิงหาคมมากกว่า โดยทั้ง Samsung Galaxy Note รุ่นแรก และ Samsung Galaxy Note 2 ก็เปิดตัวในงาน IFA ด้วยเช่นเดียวกัน

ส่วนสเปคของ Samsung Galaxy Note 3 (Note III) อย่างไม่เป็นทางการก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียด 1080p, ซีพียูแบบ Quad-core (Qualcomm Snapdragon 800) processor ความเร็ว 2.3 GHz, กล้อง 13 ล้านพิกเซล, รัน Android 4.3 Jelly Bean และอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ก็คือ ปากกา S Pen นั่นเอง - slashgear.com

 

 

ข่าว และ บทความที่เกี่ยวข้อง

Samsung Galaxy Note 3 (Note III) อาจเปิดตัวในเดือนหน้านี้
หลุดผลทดสอบ AnTuTu บน Samsung Galaxy Note 3 รัน Android 4.3 Jelly Bean
หลุดสเปค Samsung Galaxy Note 3 (Note III) หน้าจอ 6 นิ้ว ซีพียู และ จีพียู 8 คอร์ กล้อง 13 ล้านพิกเซล
ภาพหลุด Samsung Galaxy Note III (Note 3) หน้าจอใหญ่ขึ้น เปิดตัวสิงหาคมนี้
ซัมซุง เตรียมจัดงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note III (Note 3) ในสหรัฐฯ ปลายเดือนสิงหาคมนี้ คาดมาพร้อมหน้าจอ 5.9 นิ้ว
Samsung Galaxy Note III (Note 3) เปิดตัว กันยายนนี้ [ข่าวลือ]
Samsung Galaxy Note III (Note 3) อาจมาพร้อมหน้าจอ 5.9 นิ้ว [ข่าวลือ]
Samsung Galaxy Note III มาพร้อมซีพียู 8 คอร์ และหน้าจอใหญ่ 6.3 นิ้ว
- Samsung Galaxy Note 3 เปิดตัวปี 2013 ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.3 นิ้ว

 

Update : 03/06/2013

Samsung Galaxy Note 3 Samsung Galaxy Note III

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด