หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ตัวอย่างภาพถ่ายชุดแรกจากกล้องคู่แบบ Dual-Camera บน iPhone 7 Plus มาแล้ว!

หลังจากที่ แอปเปิล ได้เปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นกับกล้องคู่แบบ Dual-Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชันการซูมภาพ และการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ เทียบเท่ากล้องแบบ DSLR ทำให้หลาย ๆ คนอยากจะเห็นว่า ภาพที่ได้จากการถ่ายด้วย iPhone 7 Plus จะออกมาเป็นเช่นไร ล่าสุด ได้มีการเผยภาพถ่ายชุดแรกจากกล้องบน iPhone 7 Plus ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยภาพดังกล่าว เป็นฝีมือการถ่ายของ David E. Klutho นักถ่ายภาพกีฬาจาก Sports Illustrated กับการถ่ายภาพกีฬาอเมริกันฟุตบอล ระหว่างทีม Titans และ Vikings ซึ่ง Tim Cook เอง ก็ได้ทวีตลิงก์ดังกล่าวอีกด้วย

    SPONSORED

สำหรับภาพในชุดแรกนี้ อยู่ในสภาวะแสงที่สว่าง รายละเอียดและความคมชัดค่อนข้างสมบูรณ์ ทำให้ยังไม่เห็นความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ที่ทั้ง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รองรับรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.8 คาดว่าในอีกไม่นานนี้ น่าจะมีภาพจากหลาย ๆ สำนักเผยออกมาให้ชมกัน

โดย iPhone 7 Plus มาพร้อมกับกล้องคู่แบบ Dual-Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ซึ่งประกอบด้วย เลนส์ Wide รูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.8 และเลนส์ Telephoto รูรับแสงกว้างสูงสุด F/2.8, ไฟแฟลชแบบ Quad-LED True Tone Flash, รองรับการซูมแบบ Optical สูงสุด 2x และระบบกันภาพสั่นแบบ OIS

 

 

---------------------------------------
ที่มา : macrumors.com , si.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/09/2016

iphone 7 iPhone 7 Plusข่าวที่เกี่ยวข้อง