หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Foam Party พร้อมเปิดโฉม Eco Bubble เทคโนโลยีใหม่เพื่อประสิทธิภาพการซัก


ecobubble-00
เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา Techmoblog.com ได้มีโอกาสเข้าไปร่วมงามกิจกรรมปาร์ตี้โฟมกลางเมืองที่สนุกมากครับ งานนี้เจ้าภาพเป็น Samsung นั่นเองครับ ในงานมีการนำสระโฟมขนาดใหญ่ มาตั้งเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานร่วมเล่นปาร์ตี้โฟมกับหนุ่มหล่อสาวสวยจาก Levi และ Girl Next Door ครับ นอกจากนี้ยังมีดีเจหนุ่มรูปหล่อ เจ มณฑล จิรา มาเปิดเพลงให้มันส์กันระเบิดอีกด้วยครับ ไปดูภาพในงานกันดีกว่าครับ
ecobubble-06
ทางเข้างานเป็นรูปผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าที่เป็นที่มาของธีมงานโฟมปาร์ตี้ครับ แต่โฟมที่เล่นกันไม่ได้มาจากเครื่องซักผ้าหรอกนะครับ^^ ผู้คนสนใจกันมากทีเดียวครับ
ecobubble-title
คุณกาละแมร์ พิธีกรประจำกิจกรรมนี้ครับ คุณกาละแมร์อยู่ในชุดสวย แนะนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้โฟม หนุ่มหล่อสาวสวยครับ แต่น่าเสียดายสาวๆยุคุณกาละแมร์มาร่วมเล่นโฟมไม่สำเร็จ
ecobubble-04
สระขนาดใหญ่ ขนาดหนุ่มหล่อสาวสวยลงไปตั้งหลายคนยังเหลือที่ว่างให้ผู้ชมเข้าไปเล่นได้ด้วยครับ มีพี่ๆหลายคนลงไปเล่นโฟมกับหนุ่มหล่อสาวสวยด้วยครับ  แต่เอ๊ะ!! นั่นมัน !! เจ้าโตโต้นี่นา
ecobubble-toto
แหม เจ้าโตโต้ลงไปเล่นโฟมไม่มีชวนกันบ้างเลยนะเนี่ย แต่ทำไงได้นะก็โฟมเยอะขนาดนั้นก็น่าลงไปเล่นนะ แถมสาวๆที่มาร่วมเล่นโฟมด้วยกันก็สวยน่ารักกันทุกคน
ecobubble01
แต่นอกจากสาวสวยที่มาร่วมเล่นโฟมกับเราแล้ว ยังมีสาวสวยอีก 4 คนนะครับ ที่อยู่ในงานด้วย สาวๆเค้าอยู่ประจำเจ้าเครื่องซักผ้าที่เปิดตัวเทคโนโลยีที่น่าสนใจของ Samsung ครับ
ecobubble-02
Samsung ได้สร้างปรากฏการณ์การซักด้วยการเปิดตัวเครื่องซักผ้า ฝาหน้า “Samsung Eco Bubble” โดยเจ้า Eco Bubble ที่เราพูดถึงกันอยู่นี้ จะเพิ่มประสิทธิภาพการซัก โดยการเพิ่มแรงดันอากาศเพื่อละลายผงซักฟอกให้เปลี่ยนเป็นอณูละเอียดก่อนเข้าสู่กระบวนการซักครับ โดยฟองที่เล็กละเอียดจะเข้าสู่เนื้อผ้าได้เร็วกว่าปกติ 40 เท่าเลยครับ!! ลดปัญหาเรื่องผงซักฟอกตกค้างแล้วครับ^^ อันนี้ก็สอบถามมาจากสาวๆนั่นเองครับ
ecobubble-product2
สาวๆเล่าให้ฟังว่า ผงซักฟอกทั่วไปจะถูกละลายในอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส แต่ถ้าใช้ Eco Bubble ย่อยอณูละเอียดก่อนจะละลายได้หมดในน้ำอุณหภูมิปกติน่ะครับ เจ้าเครื่องนี้จะประหยัดไฟฟ้าให้เราได้  70% เลยทีเดียวครับ
ecobubble-product
ถัดจากปาร์ตี้โฟมรอบแรกกับหนุ่มหล่อสาวสวยผ่านไปได้สักพัก ดีเจหนุ่มหล่อก็เข้ารับช่วงความสนุกกันต่อครับ กับเพลงสนุกๆจากฝีมือการเปิดของหนุ่มเจ มณฑล จิรา เล่นเอาคนในงานเต้นกันสนุกสนาน
ecobubble-J
รายละเอียดเพิ่มเติม : samsung.com

Update : 06/09/2010

Cool Gadgets Home Appliance Washing Machine Eco

ข่าวอัพเดทล่าสุด