หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

dtac Super Non-Stop แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากดีแทค รับสิทธิ์ดูหนัง ฟังเพลง แถมพื้นที่เก็บรูปฟรี! เล่นเน็ตไม่อั้น 16 GB เพียง 599 บาทเท่านั้น ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้

ไม่ต้องบอกก็คงการันตีเรื่องความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ dtac Super Non-Stop แพ็กเกจแบบรายเดือนที่ดีที่สุดจากดีแทค ที่ผู้ใช้สามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง ซึ่งจุดเด่นของ dtac Super Non-Stop แพ็กเกจแบบรายเดือนนี้ก็คือ ไม่ว่าจะเลือกแบบโทรเป็นหลัก เล่นเน็ตเป็นรอง หรือเลือกแบบเล่นเน็ตเป็นหลัก โทรเป็นรอง ก็จ่ายในราคาที่เท่ากัน และถ้าหากมีอินเทอร์เน็ตเหลือในเดือนนั้น ๆ ก็สามารถทบไปเดือนถัดไปได้อีก

นอกเหนือจากเรื่องของความคุ้มค่าด้านการใช้งานอินเทอร์เน็ตแล้ว dtac Super Non-Stop ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้ถึง 4 อย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

  • ฟังเพลงฟรี โดยไม่เสียค่า data อินเทอร์เน็ตผ่านทาง dtac Music Infinite

  • ดูหนังเรื่องโปรดแบบ HD สูงสุด 20 เรื่อง/เดือน ผ่านทางแอปพลิเคชัน PrimeTime

  • ฟรีพื้นที่เก็บรูป และวีดีโอผ่านทางแอปพลิเคชัน Capture

  • ฟรี  dtac Wi-Fi แบบไม่จำกัด

 

สำหรับแพ็กเกจ Super Non-Stop จากดีแทค มีให้เลือกหลายระดับราคา เริ่มต้นที่ 299 บาท สำหรับผู้ใช้เริ่มต้น จนถึง 2,499 บาท สำหรับลูกค้า Blue Member โดยมีรายละเอียดดังนี้

* แพ็กเกจราคา 1,499 - 2,499 บาท สำหรับลูกค้า Blue Member เท่านั้น
* ฟรี dtac Wi-Fi ไม่จำกัด

โดยจากรูปข้างต้น จะเห็นได้ว่า แพ็กเกจราคา 599 บาท จะมีให้เลือกถึง 3 แบบ ขึ้นอยู่กับว่า เน้นการใช้งานด้านใดเป็นหลัก ซึ่งถ้าหากเป็นผู้ใช้ที่เน้นการใช้งานด้านอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ให้เลือกแบบที่ได้อินเทอร์เน็ตใช้งานรวม 16 GB และโทรฟรี 300 นาที แต่ถ้าหากเป็นผู้ใช้ที่เน้นด้านการโทรเป็นหลัก ให้เลือกแบบที่ได้โทรฟรี 600 นาที แต่จะเหลืออินเทอร์เน็ตใช้งานเพียง 1.5 GB เท่านั้น ซึ่งทั้ง 2 แบบ จ่ายราคาเดียวกันที่ 599 บาท

ส่วนท่านที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ควรจะเลือกการใช้งานแบบไหน ทางดีแทคก็มีโปรแกรมคำนวณแบบคร่าว ๆ ให้ ด้วยการเข้าไปที่ https://www.dtac.co.th/postpaid/services/internet-calculator.html แล้วลองคำนวณดูว่า ในแต่ละเดือนนั้น มีการใช้อินเทอร์เน็ตเท่าใด จากนั้นนำตัวเลขที่ได้ไปเลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับแพ็กเกจ dtac Super Non-stop สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/postpaid/products/super-non-stop.html

Update : 12/08/2016

dtac Super Non-Stop

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด