หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

บุกดีแทค กับโปรโมชั่น ย้ายค่ายเบอร์เดิม ซื้อ iPhone 6S หรือ iPhone 6S Plus รับส่วนลดค่าบริการ 50% นาน 12 เดือน และส่วนลดค่าเครื่อง 1,200 บาท แบบไม่ติดสัญญาผูกมัด!

สำหรับผู้ที่อยากได้ iPhone 6S หรือ iPhone 6S Plus อยู่ในตอนนี้ ทางดีแทค (dtac) มีโปรโมชั่นพิเศษกับ "ย้ายค่ายเบอร์เดิม" ซึ่งใกล้จะหมดเขตแล้วให้รีบกันหน่อย นอกจากจะได้รับส่วนลดค่าเครื่อง มูลค่า 1,200 บาท จากราคาปกติ  ยังได้รับ ส่วนลดค่าบริการรายเดือนถึง 50% นาน 12 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max หรือ Love & Roll Non-Stop ตั้งแต่ 799 ขึ้นไป (มูลค่าก่อนรับส่วนลด 50%) อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ประกอบกับในช่วงนี้ กำลังอยากได้ iPhone 6S สีใหม่อย่าง Rose Gold พอดิบพอดี จึงไม่รอช้า บุก dtac Center เพื่อทำการย้ายค่ายครับ

    SPONSORED

แต่ก่อนจะทำการบุก dtac Center เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ขั้นตอนการย้ายค่ายสักเล็กน้อย ซึ่งมีขั้นตอนการดำเนินงานที่ง่าย และไม่นานอย่างที่คิด มาดูกันว่า ทำอย่างไรบ้าง

ขั้นตอนที่ 1 : เคลียร์ค่าใช้จ่ายกับค่ายเดิม

ขั้นตอนนี้ถือว่า สำคัญมากเลยทีเดียว โดยผู้ใช้บริการจะต้องทำการติดต่อค่ายเดิม เพื่อดำเนินการขอย้ายค่าย ซึ่งผู้ใช้บริการแบบรายเดือน จะต้องเคลียร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมด และไม่ติดสัญญาใดๆ ส่วนผู้ใช้บริการแบบเติมเงิน ยอดเงินที่เหลือ จะไม่สามารถโอนมายัง dtac ได้

    SPONSORED

ขั้นตอนที่ 2 : กรอกแบบฟอร์ม และยื่นเอกสารกับ dtac

การกรอกแบบฟอร์ม สามารถเลือกกรอกได้ทั้งแบบออนไลน์ หรือสามารถมากรอกแบบฟอร์มได้ที่ศูนย์บริการ dtac พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน จากนั้น รอรับซิมการ์ดใหม่ ซึ่งสามารถนำใบแจ้งค่าบริการของค่ายเดิม มาใช้ยืนยันชื่อ-นามสกุลที่ลงทะเบียนไว้ได้

ขั้นตอนที่ 3 : รอดำเนินการย้ายค่าย ภายใน 3 วัน

หลังจากกรอกแบบฟอร์มเสร็จสิ้นแล้ว ให้รอการดำเนินการย้ายค่าย ภายในเวลา 3 วัน โดยวันแรก และวันที่สอง ให้ใช้ซิมการ์ดของค่ายเดิมไปก่อน และรอรับ SMS ยืนยันการขอโอนย้าย ส่วนวันที่ 3 สามารถเปลี่ยนซิมการ์ดเป็นของ dtac ได้เลยทันที พร้อมรอรับ SMS ต้อนรับและยืนยันโปรโมชั่นจากดีแทค

ทำความเข้าใจกับขั้นตอนการย้ายค่ายเบอร์เดิมกันไปแล้ว เราจะมาบุก dtac กันครับ

มาถึงแล้วครับ dtac Center วันนี้โชคดีสุดๆ คนไม่ค่อยเยอะมาก

หยิบโบรชัวร์ขึ้นมาอ่านทำความเข้าใจอีกสักรอบ

จากเงื่อนไข ระบุว่า จะต้องเป็นแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max หรือ Love & Roll Non-Stop ตั้งแต่ 799 ขึ้นไป เลยตัดสินใจเลือกแพ็กเกจ Love & Roll Non-Stop 899 รับส่วนลด 50% เหลือ 449 บาทต่อเดือน ซึ่งรับสิทธิ์ โทรฟรีทุกเครือข่าย 400 นาที, Internet 4G/3G/EDGE 6 GB + 6 GB (นาน 12 เดือน) และ พื้นที่เก็บรูปและวิดีโอ 50 GB

เล็งไว้แล้วเรียบร้อย กับ iPhone 6S สีชมพู Rose Gold ลองจับตัวเครื่องอีกสักรอบ เพื่อความมั่นใจ

และก็ตัดสินใจกดบัตรคิวเพื่อรอ โชคดีมากๆ ไม่มีคิวเลย

ลงทะเบียน และกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อทำการย้ายค่าย พร้อมกับแนบสำเนาบัตรประชาชน

รับซิมไปนอนกอดให้อุ่นใจไว้ก่อน จากนั้นรอดำเนินการ 3 วัน แล้วค่อยมาซื้อ iPhone 6S สีชมพู Rose Gold ในราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่อง 1,200 บาท

หลังจากครบ 3 วัน ก็เดินทางไปยังศูนย์บริการอีกครั้ง เพื่อซื้อ iPhone 6S สี Rose Gold สวยถูกใจสุดๆ

ลองใส่ซิมการ์ด dtac ทดสอบสัญญาณเสียหน่อย

สามารถใช้งานได้แล้วครับ เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ ย้ายค่ายเบอร์เดิม จาก dtac สัญญาณ 4G LTE มาเต็มเลยทีเดียว

อย่างที่กล่าวไว้ตอนต้นว่า โปรโมชั่นนี้ เฉพาะแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max หรือ Love & Roll Non-Stop ตั้งแต่ 799 ขึ้นไป (มูลค่าก่อนรับส่วนลด 50%) เท่านั้น มาดูกันดีกว่าว่า แต่ละแพ็กเกจ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

** คลิกที่ภาพเพื่อขยายขนาดเต็ม

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่น iPhone 6S และ iPhone 6S Plus อยู่ในขณะนี้ ถือว่า โปรโมชั่น ย้ายค่ายเบอร์เดิมจาก dtac น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องแล้ว ยังรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นานถึง 12 เดือน ซึ่งในส่วนนี้ ไม่ติดสัญญาอีกด้วย อีกทั้ง การดำเนินการย้ายค่าย ก็ทำได้ง่าย และสะดวกกว่าเดิม สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการ dtac ทุกสาขาครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.dtac.co.th/postpaid/mnp-package.html#Tab2

Update : 30/12/2015

dtac ดีแทค iPhone 6S iphone 6s plus ย้ายค่ายเบอร์เดิม