หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซิม dtac Lucky Number เด่นการเงิน ดีการงาน สมหวังความรัก โดยเลือกสรร จากอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา โหรศาสตร์ชื่อดังระดับประเทศ

dtac Lucky Number

ในช่วงนี้เทรนด์ใหม่ที่กำลังนิยมกันอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก การเลือกซื้อซิมการ์ดที่มีตัวเลขสวย เลขเรียง และเลขตอง ซึ่งมีความเชื่อที่ว่า เพื่อเสริมดวงเรื่องโชคลาภ, เรื่องการงาน และเรื่องความรัก นั่นเอง ส่วนผู้ใช้ท่านใดที่อยากจะทราบว่า หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะสมกับตัวเอง คือหมายเลขใด ในวันนี้ทางทีมงาน techmoblog จะมาแนะนำ ซิม dtac Lucky Number ที่มีให้เลือกตัวเลขดีๆ ตัวเลขเด่นๆ และตอบโจทย์แก่ผู้ที่ต้องการเสริมดวงในเรื่องการงาน การเงิน และความรัก

    SPONSORED

สำหรับซิม dtac Lucky Number นั้น ถูกคัดสรรตัวเลขโดย อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ซึ่งเป็นโหรศาสตร์ชื่อดังระดับประเทศไทยเลยทีเดียว ได้ผ่านการคัดกรองถึง 3 ชั้น คือ การนำตัวเลขที่ไม่เหมาะสมออก การวางตำแหน่งของคู่เลขที่เหมาะสม และการคำนวณผลรวม นั้นก็หมายถึงหากนำเพียงผลรวมของเบอร์มาคำนวณเลยไม่ได้ จึงทำให้ Lucky Number มีจำนวนจำกัด เพื่อมอบให้ผู้ใช้งานได้เป็นเจ้าของเบอร์ที่เสริมดวงชะตาราศี

25 ผลรวมดี และได้ความหมายเด่นในเรื่อง การงาน การเงินโชคลาภ และความรัก

***คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่***

สำหรับ 25 ผลรวมตัวเลขที่ดีนั้น จะเน้นไปเรื่องการงาน การเงินโชคลาภ และความรัก ส่วนถ้าผู้อ่านหลายๆ ท่านอยากรู้ว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือของท่านเองจะมีผลรวมเท่าไร ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงนำตัวเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือทุกตัว ทั้ง 10 หลัก มาบวกรวมกัน ก็จะได้ผลรวมตัวเลขทั้งหมดนั่นเอง และนำมาเทียบกับ 25 ผลรวมตัวเลขที่ดีด้านบนได้เลย แต่อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้กล่าวไว้ว่า “เบอร์ที่ดี ไม่ใช้แค่ผลรวมดี ความหมายเด่นเท่านั้น แต่ต้องประกอบด้วยตัวเลขที่ดี และการจัดเรียงที่เหมาะสม เมื่อรวมแล้วทั้งตัวเลขดี ความหมายเด่น ก็จะเสริมชีวิตให้มีแต่เรื่องดีๆ”

มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ สำหรับลูกค้ารายเดือน

***คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่***

สำหรับซิม dtac Lucky Number นั้น มีให้เลือก 2 แพ็กเกจด้วยกัน ได้แก่

1. Lucky Number เลือกสรรเลขดี มีความหมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมสมัครแพ็กเกจ Love & Roll ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ โทรฟรีทุกเครือข่าย หรือแพ็กเกจ Freshy ใช้เน็ตได้ต่อเนื่อง พร้อมโทรสุดคุ้ม ตั้งแต่ราคา 399 บาทขึ้นไป

2. Lucky Number Gold เบอร์สวยคัดพิเศษ รวมเลขดี เสริมชีวิตให้มีแต่เรื่องดีๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมสมัครแพ็กเกจ Love & Roll ราคา 999 บาทขึ้นไป

สำหรับซิม Lucky Number และ ซิม Lucky Number Gold นั้นจะมีคัดผลรวมที่ดีที่สุดใน 25 ผลรวม และได้แยกหมวดน้ำหนักการเสริมความโชคดีไว้ถึง 3 หมวดนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เสริมดวงด้านการงาน, ด้านการเงินโชคลาภ และด้านความรัก ซึ่งผู้อ่านท่านใดที่สนใจ ซิม Lucky Number และ ซิม Lucky Number Gold สามารถเลือกซื้อได้ที่ศูนย์บริการดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ ในราคา 69 บาท พร้อมแพ็กเกจค่าบริการสุดคุ้มที่ทุกคนเอื่อมถึงได้

รายละเอียดเพิ่มเติม :  https://www.dtac.co.th/postpaid/product/lucky-number.html

Update : 19/07/2015

dtac lucky number

ข่าวอัพเดทล่าสุด